25+ mẫu thiết kế quầy bar gia đình sang trọng

25+ mẫu thiết kế quầy bar gia đình sang trọng sẽ là gợi ý dành cho những khách hàng đang muốn thiết kế quầy bar gia đình như không biết đặt ở vị trí nào và thiết kế sao cho sang trọng hệt như khách sạn 5 sao.

Tìm hiểu về các mẫu quầy bar gia đình

Ưu điểm của quầy bar gia đình

  • Tạo điểm nhấn cho không gian sống, trở thành nơi sum họp của gia đình, họ hàng, bè bạn khi đến nhà.
  • Thiết kế thích hợp với nhiều không gian khác nhau dù rộng hay hẹp.
  • Có thêm nơi để chứa đồ đạc cho gia đình.
  • Trang trí không mất quá nhiều công sức.

Nhược điểm

  • Có thể làm cho nhà cửa có cảm giác bị choáng chỗ.
  • Nếu quầy bar gỗ thì giá khá đắt (chưa tính công vận chuyển lắp đặt thiết kế).

Lưu ý khi thiết kế quầy bar gia đình

Đừng bỏ qua việc lựa chọn sử dụng những gam màu đồng bộ với màu của căn căn hộ để màu quầy bar đồng bộ với nhà, tránh sự lệch tông mất thẩm mỹ.

Mặt quầy bar phải là những chất liệu chịu được ẩm ướt và mài mòn, có hệ thống thoát nước.

Cân đối tiền bạc khi quyết định thiết kế quầy bar vì ngoài tiền thiết kế, đóng quầy còn kéo theo vật liệu, phụ kiện, vận chuyển lắp đặt, và khi bạn đã muốn có một quầy bar sang trọng đúng nghĩa thì sẽ tốn kém không nhỏ đâu.

Khéo léo kết hợp với đèn, ánh sáng để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Bạn hoàn toàn có thể chọn treo thêm các loại giá treo ly đặt ngược hay các đèn thả thật ấn tượng và hiện đại để tạo ra điểm nhấn. Nếu diện tích của toàn bộ căn hộ nhỏ, hãy thử kết hợp thiết kế mẫu quầy bar dùng chung với bàn ăn, vừa tiện dụng mà vẫn có tính thẩm mĩ cao.

25+ mẫu thiết kế quầy bar gia đình đẹp sang trọng cho mọi không gian

Quầy bar gỗ tự nhiên là sản phẩm thể hiện được nét sang trọng cũng như đẳng cấp của gia chủ. Việc tiếp khách và dùng những bữa tiệc rượu nhẹ tại đây chắc chắc sẽ làm cho khách cảm thấy thú vị và có sự trải nghiệm vô cùng khác lạ. Quầy bar gỗ tự nhiên được sản xuất trên đa dạng chất liệu như gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga, gỗ Xoan Đào,… với quá trình sấy tẩm gỗ kỹ lưỡng giảm thiểu tối đa hiện tượng cong vênh, nứt nẻ và mối mọt của gỗ. Sản phẩm quầy bar bếp gỗ tự nhiên có độ bền lâu dài cùng năm tháng. Ngoài ra để tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ người ta cũng rất chuộng ốp thêm các loại đá lên hệt như nhà hàng quán bar.

Liên hệ với Phú Quý Decor theo hotline 0977033966 để được tư vấn các mẫu thiết kế quầy bar gia đình sang trọng đẳng cấp.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966