Báo giá thiết kế nội thất quán bar trọn gói

Báo giá thiết kế nội thất quán bar trọn gói là trách nhiệm của đơn vị thiết kế đối với khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất quán bar để khách hàng biết được giá cả như thế nào rồi đi đến quyết định có hợp tác tiếp tục với đơn vị thiết kế. Vậy cụ thể quy trình báo giá là như thế nào ?

Dịch vụ thiết kế nội thất quán bar chuyên nghiệp trọn gói

Hiện nay mô hình quán bar đang rất được ưa chuộng và nhân rộng ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí thư giãn của mọi tầng lớp nhất là lớp trẻ. Sau những giờ phút lao động mệt mỏi, người ta thường tìm đến bar như là một cách xả stress hiệu quả, vừa đắm mình trong tiếng nhạc, trong ly cocktail thơm đậm vừa được gặp gỡ bạn bè. Vì thế quán bar ra đờ, và hơn hết là bar đó phải đáp ứng được các yêu cầu về phục vụ, chất lượng đồ uống, âm nhạc, an ninh…. Và hơn hết là phần “nhìn” của mọi người – chính là phần thiết kế nội thất bên trong. Các chủ quán bar phải tìm đúng dịch vụ thiết kế nội thất quán bar uy tín chuyên nghiệp và trọn gói để được đáp ứng nhu cầu về nội thất và minh bạch về tài chính, tránh gặp những đơn vị kém uy tín để gặp phải những phiền toái về sau, tiền mất tật mang.

Quy trình báo giá thiết kế nội thất quán bar trọn gói

1. Khách hàng liên hệ, tiếp nhận ý kiến và tư vấn

Với Phú Quý Decor, quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất quán bar hãy gọi điện trực tiếp đến cho chúng tôi theo số 0977033966, chúng tôi sẽ lắng và tiếp nhận ý kiến của quý khách. Quý khách muốn tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để tư vấn cũng được.

2. Báo giá nội thất trọn gói

Sau khi tư vấn xong, chúng tôi sẽ gửi báo giá nội thất trọn gói sơ bộ cho quý khách qua email hoặc Facebook, Zalo theo từng hạng mục để quý khách tiện theo dõi. Tùy theo khối lượng công việc, phong cách thiết kế cũng như diện tích quán mà ảnh hướng ít nhiều đến đơn giá.

3. Chốt giá , ký hợp đồng

Sau khi quý khách hàng đã xem qua bảng báo giá thiết kế nội thất quán bar, nếu đồng ý với giá đó thì đôi bên sẽ ký hợp đồng  và sau khi đã ký thì quý khách sẽ tạm ứng theo phần trăm trên hợp đồng rồi chúng tôi sẽ cho người xuống đo đạc chi tiết và tiến hành thiết kế.

Công ty thiết kế quán bar, thi công chuyên nghiệp

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công quán bar, nhà hàng, café… Phú Quý Decor đã nhận được phần thưởng to lớn nhất đó chính là sự tin tưởng tín nhiệm của các khách hàng gần xa. Phú Quý Decor có những anh em KTS, kỹ sư, thợ lành nghề và trên hết là luôn đặt cái tâm của mình vào từng công trình, cốt để đem lại những gì tinh túy nhất cho khách hàng. Một quán bar đẹp và chuyên nghiệp trước hết là phải có một công ty thiết kế thi công nội thất quán bar chuyên nghiệp, và chúng tôi tự hào là đơn vị đáp ứng được những yêu cầu đó. Hotline 0977033966 luôn sẵn sàng để tiếp đón quý khách hàng đang có nhu cầu về một quán bar chuyên nghiệp đúng nghĩa.

 

 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966