Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế thị trường. Khi chúng ta đã quá bận rộn với cuộc sống, thời gian dành cho bản thân còn không sắp xếp được chứ nói gì những việc lớn, trong đó có việc sửa chữa nhà cửa. Sau một thời gian sử dụng, nhà cửa cũng sẽ xuống cấp dần, nếu đập đi xây lại thì rất tốn kém và mất thời gian, do đó sửa nhà là việc làm thiết thực nhất. Thế nhưng tìm ai để sửa? Sửa bao nhiêu tiền? Rồi bận rộn không có thời gian giám sát thi công thì ai thay mình làm?….. Phú Quý Decor sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng trong việc khoác lên diện mạo mới cho tổ ấm gia đình.

sua-nha-tron-goi
sửa nhà trọn gói

Giới thiệu về dịch vụ sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ mà một công ty xây dựng hoặc một nhóm thợ sẽ đảm nhận mọi công việc liên quan đến việc sửa chữa, thiết kế, trang trí, và hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Mọi công việc sẽ được thực hiện từ đầu đến cuối mà không cần phải đi tìm nhiều bên khác nhau để hoàn thiện từng công đoạn khác nhau. Có thể nói, hiện nay rất nhiều người lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói như là một giải pháp tối ưu nhất cho công trình.

Sửa nhà trọn gói bao gồm những hạng mục nào

 • Cải tạo, nâng cấp, chuyển đổi mục đích sử dụng của ngôi nhà.
 • Cơi nới, mở rộng diện tích nhà
 • Xây tô, ốp lát tường trần sàn
 • Sơn nội ngoạt thất
 • Chống thấm chống dột
 • Thi công sửa chữa điện, nước, điều hòa.
 • Xây vách ngăn, tường ngăn hoặc trần thạch cao.
 • Thiết kế, lắp đặt các loại cổng, cửa nhà.
 • Thiết kế thi công nội thất

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

nhung-luu-y-khi-su-dung-dich-vu-sua-nha-tron-goi
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói, bạn cần chú ý đến một số vấn đề để việc sửa chữa được diễn ra trọn vẹn. Đầu tiên, bạn cần phải chọn một công ty sửa nhà uy tín, có kinh nghiệm và được nhiều người biết đến. Ngoài ra, trước khi sửa nhà, bạn cần phải thống nhất và làm rõ với nhà thầu về mục đích sửa nhà, ngân sách, thời gian hoàn thành, bảo hành công trình. Cuối cùng, bạn cần phải đảm bảo rằng nhà thầu sẽ bao gồm mọi chi phí, từ vật liệu đến nhân công, và quan trọng là không có phát sinh.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của Phú Quý Decor

Đầu tiên, Phú Quý Decor sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi chịu trách nhiệm giám sát, quản lý, tất cả các công đoạn từ đầu đến cuối, bạn không cần phải bỏ dở công ăn chuyện làm để giám sát vì đã có chúng tôi đảm trách.

Thứ hai, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí với giá vô cùng ưu đãi. Mọi thứ đều đã được gộp thành một chi phí tổng, kinh tế hơn rất nhiều so với việc bạn đi tìm từng đơn vị đảm trách từng công đoạn khác nhau.

Thứ ba, do trọn gói nên chúng tôi sẽ đảm trách tất cả công đoạn, nên chất lượng thi công được đảm bảo xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Liên hệ sửa nhà trọn gói

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0977033966 nếu bạn đang cần sửa nhà. Hãy lựa chọn Phú Quý Decor, đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín để có được sự yên tâm về một công trình hoàn mỹ chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ KTS, thợ tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một căn nhà mới hoàn toàn, góp phần tạo nên sự hạnh phúc của mọi gia đình.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

  Call Now

  0977.033.966