Kinh doanh quán bar nên nhớ 9 vật phẩm phong thủy không thể thiếu

Kinh doanh quán bar nên nhớ 9 vật phẩm phong thủy không thể thiếu – nghề kinh doanh luôn gắn liền với phong thủy tâm linh, ngoài sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cộng thêm chút may mắn. Những món đồ sau đây mà người làm kinh doanh (trong đó có kinh doanh quán bar nhà hàng) cần phải có và đặt ở trong khu vực kinh doanh để hút tài lộc. Cùng xem đó là gì nhé.

Ông cóc ngậm tiền (thiềm thừ)

Dân kinh doanh hay nói với nhau rằng, đặt ông cóc (hay còn gọi là thiềm thừ) tại cơ sở làm ăn kinh doanh sẽ rất tốt cho việc thu hút tài lộc. Nên đặt 1 ông quay ra ngoài để hút tiền và 1 ông quay vô trong để đem tiền vào. Ngoài ra chúng ta có thể đặt ông cóc ở bất kỳ vị trị nào để mang lại may mắn nhưng nhớ là chừa những nơi như phòng thay đồ, nhà vệ sinh, nơi rửa ly tách chén bát…

Cá rồng

Hiện nay, khi bước vào quán bar bất kỳ, không lạ gì khi ngay vị trí đẹp nhất của quán lại đặt một chiếc hồ to tướng dùng để nuôi cá rồng trong đó. Cá rồng theo quan niệm của người châu Á là 1 con vật phong thủy, nhưng chiếc vảy của nó làm người ta liên tưởng tới những đồng tiền vàng.

Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm xưa nay được biết như là vật chứa đầy của cải tiền tài, là biểu tượng của sự giàu có sung túc, cho nên việc đặt một mô hình thuyền buồm phong thủy trong trang trí quán bar đã trở nên phổ biến. Hãy nhớ là đổ tiền xu vào đầy thuyền và không hướng chiếc thuyền ra phía cửa ra vào nhé.

Tranh cá chép, ngựa treo tường quán bar

Tranh phong thủy rất được ưa chuộng không chỉ trong gia đình mà tại các cơ quan xí nghiệp, nơi kinh doanh làm ăn, nhất là tranh cá chép và tranh ngựa. Mỗi bức 9 con vì con số 9 là con số may mắn, mang lại sự bình yên thuận lợi và chiêu tài cho làm ăn.

Đồng tiền vàng

Đồng tiền vàng xưa hình tròn, có lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho sự hòa hợp của trời đất, cộng thêm một sợi chỉ đỏ buộc lại sẽ đem tới nhiều may mắn. Các quán bar thường hay treo 9 đồng xu trước lối ra vào hoặc dán 9 đồng xu dưới chỗ quầy thu ngân thì sẽ rất hút tiền tài.

Cây kim tiền

Cái tên nói lên tất cả. Đây là một loại cây có hương thơm, thường được đặt trong nhà hoặc văn phòng, nơi quán xá để cải thiện không khí, trang trí cũng như mang lại nguồn tài lộc dồi dào. Nên đặt ở hướng đông nam, tránh nơi ẩm thấp.

Trên đây là những món phong thủy mà Phú Quý Decor xin được gợi ý đến các quý khách hàng đang hoặc có ý định kinh doanh mô hình quán bar tham khảo. Như đã nói, ngoài yếu tố phong thủy, việc nỗ lự hết mình cộng thêm sự đầu tư đúng mức sẽ giúp quý vị đạt được nhiều thành công. Nếu muốn thiết kế thi công bar mà chưa biết tìm đơn vị nào đủ năng lực và sự uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0977033966 nhé.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966