Lưu Ý Để Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Quán Cafe Đẹp Chuẩn | Phú Quý Decor

Thiết kế nhà về sinh quán cafe chuẩn, sạch sẽ, chất lượng sẽ đóng vai trò quyết định khách hàng có quay trở lại quán hay không. Dù quán cafe của bạn có đồ uống ngon cỡ nào hay thái độ phục vụ của nhân viên tốt đến đâu mà nhà vệ sinh không sạch sẽ hay không thuận tiện sẽ mất điểm ngay trong mắt khách hàng. Cùng Phú Quý Decor đọc bài viết dưới đây để biết cách thiết kế nhà vệ sinh cho quán cafe đạt chuẩn nhé.

thiet-ke-nha-ve-sinh-quan-cafe-1

Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nhà vệ sinh quán cafe

  • Đặt nhà vệ sinh ở nơi dễ tìm nhưng kín đáo và cuối hướng gió;
  • Thiết kế nhà vệ sinh diện tích hợp lí, khong quá nhỏ nhưng cũng không quá rộng gây tốn diện tích;
  • Nên thiết kế cửa sổ cho nhà vệ sinh, hoặc ống thông gió để lưu thông không khí;
  • Nên bố trí phong vệ sinh ở nơi tách biệt với nơi pha chế đồ uống để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Nhà vệ sinh phải được chống thấm tuyệt đối;

Thiết kế nhà vệ sinh quán cafe

Thiết kế nhà vệ sinh đồng bộ với phong cách thiết kế của quán

Yếu tố tạo nên sự khác biệt của một quán cafe, để tạo nên ấn tượng trong tâm trí của khách hàng là phong cách thiết kế của quán cafe. Vì vậy thiết kế nội thất quán cafe là việc làm quan trọng và dừng như là bắt buộc với mỗi quán cafe.

Nhà vệ sinh cũng vậy. Quán bạn chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt khi thiết kế được nhà vệ sinh đẹp chuẩn và đồng bộ với phong cách thiết kế của quán cafe.

Việc thiết kế nhà vệ sinh quán cafe rất đa dạng không kém thiết kế những khu vực khác. Hãy cân nhắc thiết kế thật thích hợp và đồng bộ với không gian thiết kế bên ngoài.

Xem thêm: Thiết kế quán Cafe – TOP 10 mẫu thiết kế quán Cafe đẹp

Trang trí nhà vệ sinh quán cafe

thiet-ke-nha-ve-sinh-quan-cafe-2

Có rất nhiều cách trang trí cho nhà vệ sinh quán cafe. Một trong những cách rất tốt là trang trí thêm cây xanh. Cây xanh sẽ tạo ra không gian xanh, làm cho không gian có cảm giác sạch sẽ, còn giúp lọc không khí giảm mùi hôi. Tuy nhiên nên cân nhắc sử dụng các loại cây xanh phù hợp tránh trở thành những nơi ở của các loại côn trùng có hại.

Chia vị trí các khu vực vệ sinh hợp lý

thiet-ke-nha-ve-sinh-quan-cafe-

Nên chọn các thiết bị như bồn rửa tay, bồn cầu kích thước phù hợp với diện tích căn phòng để không gan rộng rãi nhất.

Nên chia nhỏ nhiều nhà vệ sinh bên trong. Tách biệt khu vực nhà vệ sinh và nơi rửa tay. Nơi rửa tay nên đặt ở gần đường ra vào nhất tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Sàn cho nhà vệ sinh

thiet-ke-nha-ve-sinh-quan-cafe-3

Sàn nhà vệ sinh nên lựa chọn những vật liệu như gạch, bê tông, đá có độ nhám nhất định để chống trơn trượt và chống thấm tuyệt đối. Chú ý thiết kế sàn nhà vệ sinh có độ dốc để thoát nước tránh ẩm mốc, dễ chà rửa và sạch sẽ nhất.

Chọn thiết bị vệ sinh cho nhà vệ sinh quán cafe

Nếu như bạn đang muốn xây dựng một quán cafe đẳng cấp thì cũng đừng ngại lựa chọn những thiết bị vệ sinh cao cấp, bao gồm các thiết bị cơ bản như bồn cầu, bồn rửa mặt, gương soi, bồn tiểu( đối với nhà vệ sinh nam).

Dù quán cafe của bạn là một quán bình dân, cũng nên lựa chọn những thiết bị vệ sinh có chất lượng tương đối để sử dụng bền đẹp và lâu dài.

Trên đây là một số kinh nghiệm và gợi ý để chủ đầu tư có ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh chuẩn cho quán cafe của mình. Để thiết kế bài bản, hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế quán cafe uy tín để đạt được kết quả tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Chúc các chủ đầu tư thành công.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966