Mẫu thiết kế quầy bar phòng khách hiện đại đẹp ấn tượng

Mẫu thiết kế quầy bar phòng khách hiện đại đẹp ấn tượng sau đây sẽ cho bạn thấy được sự khoa học, thẩm mỹ trong cách thiết kế lựa chọn nội thất cho nhà ở, điển hình là phòng khách. Sự quan trọng của phòng khách là không phải bàn, và làm sao để phòng khách trở nên ưng ý thì đó là một câu chuyện khác. Phú Quý Decor sẽ gợi ý cho bạn về nội thất phòng khách hiện đại ấn tượng với quầy bar.

Thiết kế quầy bar phòng khách

Như Phú Quý Decor đã đề cập rất nhiều trước đây, thì việc bố trí quầy bar phòng khách đòi hỏi bạn phải có sự tính toán ngay từ khi thiết kế nội thất, vì nó sẽ ngốn của bạn 1 khoản tiền đấy. Bạn có thật sự cần không ? Nếu có thì đặt ở đâu ? Có tầm tiền như vầy thì làm quầy bar thế nào cho hợp ?…. Vì thế lời khuyên là bạn phải bàn bạc thật kỹ với các thành viên khác trong nhà cũng như là người thiết kế để đề ra phương án tối ưu nhất.

Mẫu thiết kế quầy bar phòng khách hiện đại

Và nếu bạn đã quyết định việc có thêm quầy bar phòng khách rồi, thì Phú Quý xin được đề xuất những ý tưởng để có một quầy bar phòng khách hiện đại ấn tượng, và trên hết là đẹp.

Với một căn phòng khách nhà phố phổ thông, quầy bar sẽ là thứ ngăn nơi đây với gian nhà trong. Tại sao phải xây tường bịt kín rất ngột ngạt và “tù”, thì việc đặt quầy bar sẽ giúp cho không khí được lưu thông toàn bộ, cũng là một vách ngăn hoàn hảo và nghiễm nhiên trở thành điểm nhấn.

Một quầy bar được đóng bằng gỗ sồi và có tông màu rất phù hợp với màu của nội thất, đem lại cảm giác ấm cúng gần gũi.

Tông màu trắng thì chưa bao giờ là lỗi thời cả. Không chỉ nhà Việt, mà nhà trên toàn thế giới cũng rất chuộng màu trắng làm màu chủ đạo. Hình trên là sự kết hợp của quầy bar và tủ rượu, chúng làm nổi bật nhau lên giữa một phông “trắng toàn tập”.

Đối với căn hộ diện tích bị giới hạn thì thiết kế quầy bar làm sao ? Rất đơn giản. Không phải cứ quầy bar là phải to, phải hoành tráng mới là quầy bar. Bạn khéo léo đặt nó ở cặp với phía tường, tạo thành ranh giới giữa phòng khách và khu vực bếp.

Bạn còn có thể đặt quầy bar ở sát tường, không cần phải biến nó thành vách ngăn như trên.

Nếu nhà bạn có sân vườn thì hãy đặt quầy bar ngay hướng nhìn ra vườn từ phòng khách như thế này.

Quầy bar kết hợp đảo bếp chính là sự kết hợp trên cả tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu sử dụng sinh hoạt của gia đình hiện đại. Đây là mô hình đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng và yêu cầu làm khi xây nhà. Để đồ ăn trước khi sơ chế hoặc dọn lên mâm, pha chế thức uống, ăn nhẹ…. đều tại đây rất tiện lợi.

Tóm lại, quầy bar phòng khách đã không còn là điều xa xỉ với các gia đình ngày nay nữa. Sự hiện diện của nó như là phần không thể thiếu, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao cũng như là một nơi làm chủ đạo cho phòng khách ngoài bộ sofa như trước đây thường thấy. Và quầy bar, quán bar…. chính là thế mạnh của Phú Quý Decor trong việc định hình thương hiệu và khẳng định uy tín với quý khách hàng xa gần. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0977033966 để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966