Mẫu thiết kế quầy bar tại nhà sang trọng

Mẫu thiết kế quầy bar tại nhà sang trọng – Không chỉ muốn quầy bar trong nhà thật hữu dụng, rất nhiều gia chủ còn muốn nó trở thành điểm nhấn khiến cho không gian nhà trở nên sang trọng đẳng cấp hơn, nhất là những gia chủ đang sở hữu biệt thự. Dưới đây là những gợi ý của Phú Quý Decor để quý gia chủ tìm kiếm được riêng cho quầy bar nhà mình sự sang trọng và khí  chất riêng.

Chọn phụ kiện cho quầy bar tại nhà thế nào

Phụ kiện quầy bar cũng quan trọng không kém chất liệu làm quầy bar. Nó thể hiện sự tiện nghi đầy đủ và góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho quầy bar và cá tính riêng của gia chủ. Thông thường thì kệ rượu, kệ đặt ly, giá treo ly, giá đặt rượu, đèn chùm… chính là những món phụ kiện quầy bar cơ bản, tùy không gian và sở thích mà gia chủ bố trí lựa chọn sao cho thích hợp.

Các mẫu quầy bar tại nhà đẹp sang trọng nhất

Nếu nói về tính sang trọng, không gì mà qua gỗ được. Với quầy bar gỗ, bạn sẽ có được một phong cách vừa cổ điển vừa ấm cúng sang trọng. Khi có nội thất gỗ trong nhà bất kỳ, bạn đã tạo được điểm nhấn và sự chú ý cho người khác khi vừa bước vô nhà.

Theo Phú Quý Decor bạn nên đồng điệu màu sắc của quầy bar với không gian tổng thể với các tông màu sáng . như màu trắng, sữa, xanh nước biển,…

Với những bạn trẻ muốn theo đuổi những thiết kế phong cách thiết kế vô cùng hiện đại, độc đáo sáng tạo và lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng thì hãy tham khảo những mẫu quầy bar này. Kiểu thiết kế vô cùng sáng tạo như vậy sẽ giúp mở ra được cực nhiều công năng sử dụng.

Màu đen và trắng thì Phú Quý Decor bảo đảm với bạn rằng, có 1000 năm nữa nó vẫn không hề lỗi thời. Thiết kế quầy bar tại nhà với trắng và đen rất dễ phối và sự sang trọng được đẩy lên một tầm cao mới.

Để thiết kế thi công quầy bar gia đình đẹp sang trọng cũng như thiết kế thi công quán bar đẳng cấp chuyên nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0977033966 để được tư vấn.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966