Những mẫu thiết kế quầy bar trà sữa đẹp hút khách

Những mẫu thiết kế quầy bar trà sữa đẹp hút khách – trà sữa đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta hơn 15 năm nay. Và kinh doanh trà sữa đã trở thành một mô hình được nhân rộng và đem lại lợi tức lớn không kém gì kinh doanh cafe hay bar. Thế nhưng trong thiết kế quán trà sữa thì quầy bar của nó nhiều lúc không được chú trọng thiết kế, và điều đó ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Sau đây Phú Quý Decor sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế quầy bar trà sữa đẹp hút khách

Gợi ý thiết kế quầy bar trà sữa đẹp hút khách

Thiết kế quầy bar trà sữa phong cách đơn giản

Sự đơn giản lúc nào cũng tạo cho chúng ta những cái nhìn thiện cảm và yêu thích. Trong thiết kế quầy bar trà sữa, khi sự đơn giản được đặt lên hàng đầu thì bạn đã đỡ được phần nào sự đau đầu trong thiết kế trang trí quán mà vẫn giữ được sự thu hút khách. Những mẫu quầy bar trà sữa được thiết kế theo phong cách đơn giản như bằng đá, gỗ hoặc hình dáng chữ U, O, L luôn là sự ưu tiên số 1.

Thiết kế quầy bar quán trà sữa diện tích nhỏ

Như bao không gian quán xá diện tích nhỏ, thì quán trà sữa cũng không ngoại lệ khi thiết kế quầy bar. Trong trường hợp nay, gỗ được ưu tiên hơn hết vì gỗ rất dễ phối nội thất và làm cho quán trở nên ấm cúng thoải mái.

Bạn cũng có thể suy nghĩ về một quầy bar nho nhỏ bằng nhựa. Tuy là nó chưa phổ biến cho lắm nhưng chính vì chưa phổ biến nên bạn đã tạo được sự khác biệt cho quán của mình vì sự độc đáo và hơn hết là giá rẻ, đỡ tốn công bảo dưỡng.

Thiết kế quầy bar trà sữa cổ điển

Sức hút của phong cách cổ điển chưa bao giờ ngừng cả. Bạn nên sử dụng màu tối cộng thêm ánh sáng đèn treo và nội thất được làm kỹ lưỡng bắt mắt sẽ đem lại cho khách hàng sự ấn tượng khó phai. Muốn có một quầy bar trà sữa cổ điển đúng nghĩa thì bạn phải có vốn đầu tư kha khá mới có thể làm được. (Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất quán cafe bar đẹp).

Thiết kế quầy bar trà sữa hiện đại

Phú Quý Decor thấy rằng những “tín đồ” của trà sữa thường là giới trẻ, cho nên lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế nội thất quán được đa số chủ quán lựa chọn hiện nay vì tính thẩm mỹ, tiện nghi, gọn gàng. Thiết kế quầy bar trà sữa hiện đại thường có thêm bảng điện tử ghi menu để tạo sự chú ý cho khách hàng và để khách hàng dễ chọn món, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp của quán.

Như vậy, qua những gợi ý của Phú Quý Decor mong rằng bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm trong việc thiết kế quầy bar cho quán trà sữa của mình. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0977033966 nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất quán bar, nhà hàng, karaoke chuyên nghiệp uy tín tại TpHCM.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966