Phong thủy quán bar hút tài lộc mọi chủ quán cần phải biết

Phong thủy quán bar hút tài lộc mọi chủ quán cần phải biết là gì ? Việc kinh doanh quán bar hiện nay đang là một mô hình gọi là “hái ra tiền” nếu có sự đầu tư đúng mức. Không nói đâu xa, kinh doanh mọi loại hình nào cũng đều phải quan tâm đến phong thủy, và dù không thể giải thích được hết nhưng thực tế đã chứng minh được nó có tầm ảnh hưởng như thế nào đến việc làm ăn của mỗi người. Phú Quý Decor xin được mách cho bạn những vấn đề phong thủy cần quan tâm khi kinh doanh quán bar.

Vai trò của phong thủy trong kinh doanh bar

Phong thủy không phải là mê tín dị đoan. Nó là một bộ môn khoa học được đúc kết qua hàng nghìn năm, dựa vào âm dương ngũ hành. Nói nôm ra, nó giúp con người ta có những suy nghĩ và nguồn năng lượng tích cực, tự tin hơn trong mọi vấn đề cuộc sống. Việc kinh doanh quán bar cũng vậy, nhờ phong thủy thì quý chủ quán có thể tìm được một mặt bằng nằm tại vị trí tốt, giúp cho kinh doanh ngày càng đi lên, giảm thiểu các rủi ro.

Phong thủy mặt bằng quán bar

Mặt bằng chính là điều mà các chủ quán rất đau đầu khi kinh doanh. Mặt bằng rẻ, vị trí đắc địa, thu hút được nhiều khách thì ai mà không thích, thế nhưng chưa chắc những điều ấy sẽ làm cho việc kinh doanh bar xuôi chèo mát mái. Lời khuyên của Phú Quý Decor đó chính là quý chủ quán hãy tìm những mặt bằng có hình vuông hoặc hình chữ nhật, tránh hình tam giác và có cửa ra vào nằm bên phải nếu dòng người đi từ bên trái vào (và ngược lại) để thu hút tài lộc.

Nếu quán bar của bạn nằm trên các tòa nhà/chung cư cao ốc thì lựa số tầng theo tuổi hoặc mệnh thì mới tốt đươc, tốt nhất là ở những vị trí nhộn nhịp đông đúc mà phía sau có các tòa nhà lớn để tựa vào và phía trước là đường lớn mà phong thủy gọi là “tọa sơn nghênh thủy”.

Hướng quán bar

Quý chủ quán nên chọn hướng Bắc hoặc hướng Nam để tránh nắng và gió ảnh hưởng quá mức, và tốt nhất quý vị nên nghiên cứu Bát trạch trước khi định quán bar của mình nằm hướng nào. Cụ thể là :

–  Những người thuộc nhóm Đông Tứ mệnh nên chọn hướng cửa hàng theo các hướng tốt là:

·       Cung Chấn – hướng Đông.

·       Cung Tốn – hướng Đông Nam.

·       Cung Ly– hướng Nam.

·       Cung Khảm – hướng Bắc.

Đồng thời với người thuộc Đông tứ mệnh nên tránh các hướng còn lại thuộc Tây tứ mệnh.

– Những người thuộc nhóm Tây Tứ mệnh nên chọn hướng cửa hàng theo các hướng tốt là:

·       Cung Càn – Thuộc Tây bắc.

·       Cung Khôn – Thuộc Tây nam.

·       Cung Cấn – Thuộc Đông bắc.

·       Cung Đoài – Thuộc Tây.

Đồng thời, với người thuộc Đông tứ mệnh nên tránh các hướng còn lại thuộc Đông Tứ mệnh.

Bày trí nội thất quán bar hợp phong thủy

Không những quan tâm phần bên ngoại thất mà phần nội thất cũng phải được lựa chọn sắp xếp bày trí sao cho hợp phong thủy, dẫn tiền tài vào quán một cách trọn vẹn nhất. Đối với bàn ghế của quán, quý vị nên lựa chọn bàn ghế có màu sắc hài hòa theo mệnh và tuổi, không được quá tương phản. Tuyệt đối hạn chế bàn hình tam giác hay có cạnh nhọn, tỷ lện phải cân đối. Quán bar thường sử dụng gương để trang trí và mang ý nghĩa phong thủy to lớn, nhưng quý vị đừng quá lạm dụng số lượng lớn cũng như tránh phản chiếu với cửa chính. Quý vị cũng đừng quên đặt những vật phẩm như tượng Phật Di Lặc, chuông gió, tỳ hươu, mèo tài lộc…. ở vị trí thích hợp.

Màu sắc

Màu càng nổi thì càng hút khách, điều này ai khi đã làm bar thì cũng điều biết. Thế nhưng không phải lúc nào điều này cũng đúng cả. Quý vị phải có sự đồng bộ hài hòa giữa màu sơn ngoại thất và nội thất, không nên có sự phân hóa đối nghịch vì sẽ dẫn đến sự mất cân bằng, tạo sự khó chịu, gây mất đoàn kết…..

Để được tư vấn thiết kế thi công quán bar đẹp, sang trọng, hợp phong thủy hãy nhanh tay gọi điện đến Phú Quý Decor theo hotline 0977033966. Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên bước đường tạo dựng cơ sở kinh doanh cho quý khách.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966