Thiết kế bar club phong cách mới hiện đại

Thiết kế bar club phong cách mới hiện đại đang là xu hướng hot hiện nay vì phục vụ chủ yếu cho giới trẻ, nên yếu tố trẻ trung hiện đại luôn được đặt lên hàng đầu. Phú Quý xin được tổng hợp những điều cần biết về thiết kế bar club hiện đại để quý khách hàng đang có ý định mở bar club có thêm kiến thức để lựa chọn không gian sao cho phù hợp nhất.

Tổng quan về thiết kế bar

Đầu tiên phải nói rằng thiết kế bar không phải là việc đơn giản. Ngoài đảm bảo về kiến trúc nội thất, bar club phải hài hòa cả âm thanh ánh sáng, phục vụ, không gian…. Mới có thể đảm bảo được việc kinh doanh ổn định lâu dài. Trong bar, cách bày trí khoa học và đẹp mắt chính là điểm cộng lớn nhất trong việc níu chân khách hàng.

Thiết kế bar thường không cố định, nó là sự tổng hợp của nhiều phong cách khác nhau từ Âu sang Á rồi từ đó định hình nên phong cách riêng cho quán bar đó như là một cách thứ hai để níu chân khách hàng. Chỉ cần câu nói “đi quán XYZ đó đi, quán đó nhìn hiện đại ok đấy” là bạn đã thành công với khách hàng rồi.

Bar là nơi giới trẻ thường tìm đến để xả stress, và đó chính là lượng khách hàng chính mà bạn nên chú ý đến và từ đó định hình phong cách thiết kế cho bar club của mình, và phong cách hiện đại chính là cái mà bạn nên nhắm đến.

Thiết kế bar club theo phong cách hiện đại

Bar club đang là một mô hình kinh doanh thu nhiều lợi nhuận, và muốn có được điều đó bạn nên chú ý đến việc thiết kế nội và ngoại thất nhiều hơn theo phong cách hiện đại. Bar club không giống như những chỗ khác. Nó là sự tổng hợp của nội thất, âm thanh, ánh sáng… để tạo nên “cái tôi” của mình, cộng thêm sự phục vụ chu đáo để có cái mà khách hàng ấn tượng sâu đậm mà ghé đến lần sau, sau, và sau nữa để trở thành khách “ruột” của bar bạn.

Thiết kế nội thất bar club

Nội thất bar club đẹp và chất mới thể hiện giá trị của quán và tay nghề của người thiết kế. Một đơn vị thiết kế nội thất quán bar chuyên nghiệp là phải hiểu được khách hàng và hướng khách hàng đến cái tốt nhất nhằm mang lại lợi ích lâu dài. Với phong cách hiện đại, người thiết kế sẽ nâng tầm kiến trúc quán bằng cách kết hợp đồ nội thất cao cấp như tủ rượu, bàn ghế được thiết kế và trang trí theo phong cách mới lạ, ấn tượng để thu hút khách hàng.

Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng tốt, mang lại cảm giác thư giãn giải trí tột độ cũng là một trong những điều thu hút khách hàng đến bar. Đèn trong bar phải là loại đèn trang trí nhiều màu sắc, chủng loại đa dạng phong phú như đèn treo, đèn led tia, đèn laser, đèn cảm ứng… phản chiếu lên các vật dụng nội thất trong quán sẽ tạo hiệu ứng vô cùng đã mặt. Một gợi ý nhỏ của Phú Quý là bạn nên dùng tông màu tối làm chủ đạo để hiệu ứng ánh sáng rõ rệt nhất

Bàn ghế trong bar

Thông thường ghế cao 75 cm và bàn cao khoảng 110 cm là chuẩn nhất, khách ngồi vừa vặn nhất và tư thế thoải mái nhất, có thể quan sát bao quát quán. Đặc biệt, đừng nên lựa chọn bàn ghế quá lệch tông so với kiến trúc chung.

Đơn vị thiết kế quán bar club chuyên nghiệp tại TpHCM

Phú Quý Decor chuyên thiết kế quán bar chuyên nghiệp trọn gói tại TpHCM với hơn 9 năm kinh nghiệm và nhiều công trình chiếm được cảm tình của quý khách hàng xa gần. Đến với Phú Quý niềm tin của quý khách sẽ được chúng tôi đổi lại bằng một công trình chất lượng, tâm huyết, bảo đảm nguồi thu lợi về sau lâu dài cho quý khách. Liên hệ 0977033966 để được tư vấn miễn phí và báo giá thiết kế nội thất quán bar trọn gói.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966