Thiết kế bar club – pub chuyên nghiệp 2021

Thiết kế bar club – pub chuyên nghiệp 2021 là như thế nào ? Bài viết sau đây sẽ góp phần định hướng phong cách, khẳng định thương hiệu cho những ai đang có ý định mở bar club – pub năm 2021. Cùng tham khảo với Phú Quý Decor nhé.

Xu hướng thiết kế bar club – bar club 2021

Với bar club, chúng ta sẽ có được một nơi hòa quyện âm thanh và ánh sáng ở cấp độ cao nhất, một nơi mà giới trẻ vô cùng ưa chuộng để đắm mình trong không gian đậm chất giải trí ăn chơi đúng nghĩa. Vậy nên sự độc đáo, mới lạ, sáng tạo trong phong cách thiết kế, trang trí nội thất của mỗi quán bar club, pub …đóng vai trò hết sức quan trọng giúp tạo nên thương hiệu riêng của quán.

Lưu ý khi thiết kế bar club 2021

Hãy quan tâm đến ba thứ trọng yếu của một bar club đúng nghĩa

Không gian

Không gian bar club/pub thường được chia ra nhiều khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Khu dành cho khách book bàn trước thường là khu ghế sofa, ở giữa gần sàn chính là bàn tròn đứng cho các nhóm thích “quẫy”. Còn thiết kế ghế tròn ngồi dành cho khách lẻ của quán bar nằm sát với tường gần khu vực mixer của DJ. Ai mà đi một mình hoặc thích sự tĩnh lặng thì cũng sẽ có một khu vực riêng dù hơi nhỏ.

Âm thanh

Áp dụng các nguyên tắc sau đây để có một giàn âm thanh cực chất. Bar club là nơi được bao phủ bởi âm nhạc, bởi các vũ công ca sĩ DJ trình diễn thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách đến đây. Âm nhạc bar club thường là những bài hát sôi động thuộc thể loại R&B, Hiphop, Rock, Remix nên giàn âm thanh phải “xịn” để khách có thể thưởng nhạc và “quẫy” hết mình theo cách trọn vẹn nhất.

– Loa đặt thành hình tháp theo mô hình: Loa Sub ở dưới, Loa Full ở trên.

– Khoảng cách giữa 2 cột loa tối thiểu là 3,5m.

– Đặt 6 cặp loa Sub và 6 cặp loa Full 2 bên bục chỉnh nhạc.

– Đặt tiếp 2 cặp loa Sub và 2 cặp loa Full giữa 2 vách chiều dài của quán (đặt hướng loa cùng chiều với 6 cặp loa trên bục chỉnh nhạc để âm thanh được đều và không bị dội).

– Đặt 2 cặp loa Sub còn lại ngay bên dưới bục chỉnh nhạc để tăng cường tiếng bass.

– Đặt loa cách mặt đất tối thiểu 30cm để âm trầm được lan tỏa đều không gian quán.

– Đặt loa hướng về phía người nghe.

Ánh sáng

Ngoài âm nhạc, bar pub còn là thiên đường của ánh sáng với hàng chục hàng trăm ánh đèn từ chói lóa đến mờ ảo đủ loại. Đây là những loại ánh sáng cần có trong bar mà bạn nên ghi nhớ.

• Ánh sáng âm: bao gồm những loại đèn có chức năng (như đèn trong các căn nhà) và thiết kế ẩn trong tường.

• Ánh sáng gián tiếp: như đèn chớp, đèn hắt và đèn ngược sáng.

• Ánh sáng bề mặt: bao gồm đèn treo tường, đèn trần và đèn treo.

• Ánh sáng chiếu điểm: được thiết kế để có vị trí ánh sáng linh hoạt với các đồ đạc.

• Ánh sáng nhấn: bao gồm chiếu sáng cầu thang, ánh sáng dưới quầy bar và đèn led dải.

• Công nghệ ánh sáng phẳng: một nguồn ánh sáng dưới dạng băng (như ‘Tape Lite’), thậm chí mỏng hơn một chiếc thẻ tín dụng và có thể được áp dụng trực tiếp trong một loạt các ứng dụng nội thất và ngoại thất.

Trong thời buổi khó khăn hiện nay thì những người chủ thường phải tính toán chi li hơn trong khoản đầu tư mở quán bar club/pub, vừa phải làm sao cho đảm bảo được mọi mặt vừa tiết kiệm chi phí. Câu hỏi được đặt ra là tìm đâu một đơn vị thiết kế thi công đáp ứng được các mặt trên ? Phú Quý Decor sẽ là đơn vị sẵn sàng đồng hành với bạn trên bước đường tạo dựng cơ ngơi kinh doanh hướng đến thành công rực rỡ. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng trau dồi để đem lại cho bạn những công trình quán bar pub đẹp, sang trọng, khẳng định dấu ấn cá nhân cũng như là chi phí bỏ ra hợp lý.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966