Thiết kế bar đẹp ấn tượng

Thiết kế bar đẹp ấn tượng là việc làm cần thiết để chạy theo xu hướng phát triển của xã hội ngày nay kèm theo việc nhu cầu giải trí thư giãn ngày một tăng cao. Để phục vụ cho lượng khách hàng lớn mà nhất là giới trẻ thì việc thiết kế bar sao cho đẹp ấn tượng thì mới mong đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi lâu dài được. Sau đây là chia sẻ của Phú Quý Decor về vấn đề này.

Thiết kế bar và quy trình thiết kế của Phú Quý Decor

Trong các bài viết trước Phú Quý Decor luôn luôn nhấn mạnh được vài trò của bar club ngày nay và làm sao biến nó thành nơi thu hút giới trẻ thì phải nhờ vào định hướng đầu tư của người chủ và sự tinh tế tài hoa của người thiết kế lẫn thi công. Không chỉ có khách hàng, bar còn là nơi mà ca sĩ, diễn viên, vũ công, dj xuất hiện thường xuyên để biểu diễn, do đó không thể lơ là được việc thiết kế nội thất, âm thành ánh sáng…. để biến nơi đây thành mội thiên đường giải trí đúng nghĩa.

Nếu bạn đã tin tưởng lựa chọn Phú Quý Decor để cùng đồng hành cho chặng đường tạo dựng cơ sở kinh doanh sắp tới, chúng tôi xin đưa ra quy trình làm việc để bạn tham khảo và hiểu được cách làm việc của chúng tôi để dễ dàng hơn trong quá trình hợp tác.

-Bạn gọi ngay để cho Phú Quý theo số 0977033966, chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn miễn phí cho bạn theo những câu hỏi bạn đặt ra.

-Bạn và Phú Quý sẽ hẹn gặp 1 buổi để nói chuyện trực tiếp về vấn đề thiết kế thi công quán bar nhà hàng karaoke.

-Sau khi đã đồng ý và thống nhất các điều khoản, bạn và Phú Quý sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế, Phú Quý sẽ cho người xuống đo đạc để tiến hành thiết kế .

– Khi thiết kế sơ bộ xong, chúng tôi sẽ lập dự toán để bạn biết được mình sẽ phải bỏ ra bao nhiều, phần đó đắt rẻ ra sao…

– Khi xem xong báo giá, nếu bạn đồng ý để chúng tôi thi công thì chúng tôi và bạn sẽ lập hợp đồng thi công. Phú Quý cam kết không phát sinh trong thi công.

– Trong quá trình thi công chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng công trình, báo cáo với chủ thường xuyên về tiến độ cũng như là quá trình thi công để phía bạn có sự an tâm.

– Nghiệm thu và quyết toán công trình .

Những mẫu thiết kế bar đẹp ấn tượng

Hình trên là một quán bar được thiết kế chuẩn với đầy đủ các khu chức năng được phân chia rạch ròi, lối đi thoáng đãng không bị cản trở.

Đèn được bố trí trên trần cao để tạo nên bức tranh ánh sáng đầy mê hoặc.

Quán bar này thiết kế sân khấu ngay trung tâm của quán, để mọi người có thể xem được ca sĩ vũ công trình diễn một cách thoải mái nhất.

Những chùm đèn laser chiếu sáng thành những câu chữ, thương hiệu quán…. đang rất được ưa chuộng vì nét độc đáo hiếm thấy.

Bạn có thể dùng đèn thả dạng giả cột như thế này. Rất độc đáo và tạo điểm nhấn cho không gian bar.

Sử dụng ốp trần dạng gợn sóng sẽ làm không gian nội thất khác biệt hẳn ra so với trần phẳng thông thường, cộng thêm ánh sáng đèn bố trí khéo léo góp phần tăng thêm hiệu ứng thị giác.

Như quán bar này được làm theo lối cổ điển, nhưng vẫn có nét hiện đại xen lẫn làm người khách không cảm thấy nhàm chán “sến sẩm”.

Ánh sáng đậm nhạt xen kẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự thư giãn giải trí ngay tại bar.

Ngoài các yếu tố trên thì bàn ghế trong bar cũng phải được lựa chọn kỹ càng, không lệch tông với quán và tạo sự thoải mái cho khách cho dù bar đó theo phong cách cổ điển hay hiện đại đi chăng nữa.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966