Thiết kế bar hiện đại ấn tượng chuyên nghiệp

Thiết kế bar hiện đại ấn tượng chuyên nghiệp đang trở thành một trào lưu trong giới kinh doanh quán bar khắp nơi trên cả nước hiện nay không chỉ riêng gì ở TpHCM. Với phong cách hiện đại, người chủ quán có thể tùy ý sáng tạo để tạo nên chất riêng của quán, tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng.

Thiết kế bar ấn tượng thể hiện cái hồn của quán

Cái “hồn” của quán bar thể hiện rõ nhất là ở toàn bộ không gian của quán. Không gian của quán bar phải đẹp, phải làm nên thương hiệu của quán, và phải có cái gì đọng lại trong tâm trí của khách hàng để thôi thúc họ đến lần sau nữa

Đến với Phú Quý Decor quý khách sẽ có được một mô hình kinh doanh chuẩn thiết kế lẫn trang trí, góp phần mang lại lợi tức về sau tạo nên sự thành công trong kinh doanh cho quý khách.

Bố trí ánh sáng và sân khấu trong thiết kế bar club

Vấn đề này không chỉ thiết kế bar club thôi mà còn ở các mô hình khác như phòng trà, nhà hàng, quán café, và đó là tiêu chí thiết kế quán bar đẹp sang trọng hút khách. Ánh sáng đèn trong bar phải có sự linh hoạt, thay đổi liên tục theo các điệu nhạc khác nhau để làm nên nét ấn tượng riêng của bar và tạo cho khách những cảm xúc cung bậc khó tả.

Đặc biệt, ở quán bar ngoài không gian chung còn phải có những chỗ ngồi để những vị khách có sở thích ngồi một mình có thể được hưởng thụ sự riêng tư của họ. Những chỗ đó phải được làm ánh sáng dịu nhẹ hoặc tối đi một chút, đừng nên bỏ qua yếu tố quan trọng này vì nó tác động rõ ràng đến cảm xúc của những vị khách đó.

Với những góc ngồi tĩnh lặng cần có thiết kế ánh sáng dịu nhẹ hoặc tối nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt vốn có của nó bởi ánh sáng quán bar rất quan trọng nó có tác động đến cảm nhận của người thưởng thức.

Thiết kế bar pub không nên bỏ qua nội thất sang trọng

Thiết kế bar pub không thể bỏ qua sự sang trọng của nội thất. Đồ nội thất gỗ, tranh ảnh hoặc thảm tối màu khiến không gian thêm sang trọng và thu hút. Kiểu dáng và kích thước đồ nội thất cần có sự hòa hợp với tổng thể không gian. Riêng phần rèm trang trí, bạn có thể thiết kế mang hơi hướng mềm mại, uyển chuyển làm cho không gian tăng thêm phần điệu đà và nhẹ nhàng.

Với những chia sẻ trên, Phú Quý mong rằng sẽ được đồng hành cùng với quý khách hàng xa gần nhằm tạo nên những quán bar sang trọng hút khách và khẳng định thương hiệu riêng của mình.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966