Thiết kế cổng quán cafe – Một số mẫu cổng quán cafe đẹp ấn tượng

vi-sao-can-thiet-ke-cong-quan-cafe-dep

Vì sao cần trang trí cổng quán cafe

Một quán cafe đẹp không chỉ thu hút khách bằng nội thất bên trong mà không gian bên ngoài quán đóng một vai trò không thẻ thiếu. Bởi vẻ đẹp bên ngoài luôn thu hút được sự chú ý đầu tiên của khách hàng. Cho dù bạn có tự tin như thế nào về chất lượng đồ uống của quán hay chất lượng phục vụ của nhân viên, nhưng mặt tièn không đủ thuyết phục để kách hàng bước vào thì mọi điều sẽ đều trở thành vô nghĩa.

Vậy thiết kế cổng quán cafe có vai trò hết sức quan trọng. Nó là bộ mặt của quán và cũng là đặc điểm nhận diện thương hiệu của quán, là vũ khí để cạnh tranh với nhiều đối thủ hiện nay và đặc biệt quan trọng với một số mô hình tiêu biểu là cafe sân vườn. Bạn đã có ý tưởng nào cho việc thiết kế cổng quán cà phê đẹp hút khách chưa, Phú Quý Decor sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu trong bài viết này.

Lưu ý để thiết kế được cổng quán cà phê đẹp

Lựa chọn màu sắc cổng phù hợp với nội thất quán

luu-y-khi-trang-tri-cong-quan-cafe

Đây là tiêu chí bạn không thể bỏ qua. Không phải cứ chọn màu sắc sặc sỡ là sẽ thu hút được khách hàng khi mà nó lại không liên quan gì đến bố cục của quán. Để tạo được ấn tượng trong mắt mọi người cần lựa chọn và kết hợp các màu sắc phù hợp và hài hoà. Đặc biệt tạo được sự liên kết với không gian quán.

Gắn logo ấn tượng

Chắc hẳn trước khi mở quán bạn đã chuẩn bị logo ưng ý rồi nhỉ? Việc cần làm tiếp theo chính là lựa chọn cách thể hiện chiếc logo ấy trên cổng của quán cafe. Bạn nên đặt logo ở nơi dễ chú ý, kết hợp với đèn led để làm nổi bật thương hiệu.

Kết hợp với phụ kiện trang trí

huong-dan-trang-tri-cong-quan-cafe

Tuỳ vào ý tưởng thiết kế cổng của bạn mà có thể thêm nhiều hoặc ít phụ kiện trang trí, hoặc đôi khi có thể không cần. Tuy nhiên nếu có thể, bạn nên trang trí thêm các phụ kiện như giỏ hoa, chậu cây gần cổng để tạo nơi sống ảo cho các bạn trẻ khi tới quán.

Xem thêm: Thiết kế quán cafe hoa đẹp lãng mạn

Một số mẫu cổng quán cafe đẹp ấn tượng

cong-quan-cafe-dep-an-tuong
thiet-ke-quan-cafe
luu-y-khi-trang-tri-quan-cafe
cong-quan-ca-phe-phong-cach-han-quoc

Lời kết

Mong rằng những chia sẻ bên trên sẽ giúp phần nào để bạn có một ý tưởng thật độc đáo cho quán cafe của mình và chúc bạn thành công. Hoặc bạn có thể liên hệ Phú Quý Decor để có được sự hỗ trợ dịch vụ thiết kế và thi công quán cafe tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966