Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Đẹp Hiện Đại | Phú Quý Decor

Tại Sao Cần Thiết Kế Nội Thất Khi Mở Quán Cafe

Thiết kế nội thất quán cafe là thứ tạo ra phong cách riêng cho mỗi quán cafe. Điểm nhấn đầu tiên để khách hàng cân nhắc đến với quán bạn không phải là đồ uống mà chính là thiết kế của quán. Một khi quán cafe đã có được cho mình phong cách thiết kế nội thất phù hợp thì sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng ghé đến.

cach-thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Đây cũng là yếu tố cạnh tranh giữa các mô hình quán cafe với nhau. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng: giữa một quán cafe được thiết kế đẹp mắt và gọn gang – và một quán cafe lộn xộn, bạn sẽ ấn tượng và lựa chọn quán nào để bước chân vào?

Từ 2 điều trên, mục tiêu cuối cùng của việc thiết kế nội thất quán cafe chính là thu hút khách hàng, tạo ra được thương hiệu riêng giúp tang doanh thu cho quán.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Đẹp Hiện Đại

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Trước khi có thể thiết kế nội thất cho quán cafe. Bạn cần phải phân chia cụ thể từng khu vực của quán để có dự định thiết kế riêng cho từng khu vực:

Mặt tiền: Mặt tiền sẽ là khu vực đầu tiên mà khách hàng có thể thấy, và cũng là yếu tố lớn quyết định khách có bước vào quán hay không. Cần thiết kế mặt tiền quán cafe đúng với đối  tượng khách hàng mục tiêu, ví dụ đối tượng khách hàng là dân văn phòng hoặc lao động, lớn tuổi,.. thì cần lựa chọn màu trầm và thiết kế đơn giản, tránh màu mè. Nên thiết kế phù hợp với diện tích mặt bằng hiện có.

Khu vực khách ngồi uống cafe: Đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức quán cafe, trò chuyện với bạn bè hay chụp ảnh,… nên cần lựa chọn bàn ghế tạo cảm giác dễ chịu, cũng như đúng với phong cách thiết kế chúng.

Khu vực pha chế và thu ngân: Nên đặt nơi này ở nơi thuận tiện nhất mà khi khách hàng bước chân vào quán có thể thấy ngay. Cần thiết kế khu vực này thông thoáng và dễ đi lại, có thể trang trí thêm kệ để cafe, shiro hay các dung cụ pha chế vừa thuận tiện, vừa có thể trang trí.

Xem thêm: Báo giá thiết kế quán cafe trọn gói 2021

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Đẹp Uy Tín

Thực sự để xây dựng một quán cafe không quá khó. Nhưng cái khó lớn nhất chính là thiết kế có thể thu hút được khách hàng, và đem lại lợi nhuận cho quán hay không. Để sở hữu được một thiết kế đẹp với mức giá rẻ nhất chính là điều khiến các chủ đầu tư đau đầu. Biết được điều đó, Phú Quý Decor cung cấp dịch vụ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp với mức giá vô cung cạnh tranh, nhưng chất lượng vẫn hàng đầu. Thiết kế nội thất quán cafe đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cả vòng đời của một quán cafe. Nên việc lựa chọn đúng đối tượng khách hàng và công ty thiết kế nội thất uy tín sẽ tạo nên bước đệm tốt nhất để quán cafe của bạn có thể phát triển nhanh chóng và bền vững nhất.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966