Thiết kế quán bar cafe theo ngũ hành chuẩn 2021

Thiết kế quán bar cafe theo ngũ hành chuẩn 2021 bên cạnh các yếu tố phong thủy khác là góp phần vào việc quyết định sự thành công trong kinh doanh. Không phải ngẫu nhiên mà dân kinh doanh lại rất tin vào phong thủy, ngũ hành. Để giúp quý chủ quán biết được màu sắc nào phù hợp với bổn mệnh, Phú Quý Decor xin được giới thiệu chi tiết trong bài viết sau đây.

Phong thủy quán bar người mệnh Kim

Vàng kim hoặc trắng chính là màu biểu trưng nhất cho người mệnh Kim. Nếu cảm thấy màu vàng kim hơi già thì lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo trong thiết kế quán bar thì không còn gì hợp lý hơn. Tinh tế, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng lại còn dễ dàng kết hợp với những gam màu khác, quán bar của  bạn sẽ trở nên lung linh đẳng cấp hơn trong mắt khách hàng. Nhớ là tránh các màu nớng như đỏ hồng cam nhé.

Thiết kế bar cafe cho chủ mệnh Mộc

Thiết kế bar cho chủ mệnh Mộc thường là các màu xanh, xanh đen, đen. Những màu này khá kén nên chủ quán phải lưu ý về phong cách thiết kế quán sao cho phù hợp. Chủ quán mệnh Mộc nên tránh các màu thuộc kim ở trên mà Phú Quý đã nói, vì Kim khắc Mộc.

Quán bar cafe mệnh Thủy

Chủ mệnh Thuỷ khi mở quán cafe bar có lợi thế hơn cả khi các màu đặc trưng của mệnh này rất trẻ trung, hiện đại, phù hợp với mọi loại không gian nên có thể dùng làm màu chính hoặc phối hợp với các màu khác. Đó là các màu đen, trắng, xanh dương.

Bar cafe thiết kế cho người mệnh Hỏa

Những gam màu nóng màu hồng, đỏ, tím, xanh rất phù hợp cho quán bar café của chủ mệnh Hỏa. Các gam màu này hạn chế làm màu chủ đạo mà thay vào đó làm nổi bật các mảng miếng và nội thất thì sẽ hay hơn.

Mệnh Thổ thì chọn màu gì

Cuối cùng Phú Quý sẽ tư vấn cho các chủ quán mệnh Thổ màu sắc thiết kế quán bar cafe của mình là màu gì. Đó chính là màu đất, nóng như đỏ, nâu, hồng, vàng… dùng làm màu chủ đạo hoặc điểm xuyết các chi tiêt thì không còn gì phải bàn.

Trên đây là những kiến thức phong thủy quán bar, quán cafe xin được gửi đến những ai đang có ý định mở quán bar café nhưng không biết phải thiết kế làm sao cho đúng phong thủy. Với Phú Quý Decor, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ vấn đề này ngay từ khi bắt đầu triển khai thiết kế để có được phong thủy tốt cho một cơ ngơi đẹp mắt đẳng cấp, thúc đẩy lợi nhuận về sau. Mọi chi tiết xin liên hệ 0977033966 để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966