Thiết kế quán bar mini đẹp độc đáo

Thiết kế quán bar mini đẹp độc đáo chắc chắn là điều mà những người đang muốn kinh doanh bar mini phải hướng đến nếu muốn việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Loại hình quán bar thì chúng ta đã nghe rất nhiều, và bar mini là gì ? Nó có khác gì bar thường không ? Chi phí đầu tư thiết kế trang trí nhiều hay ít ? Phú Quý Decor sẽ phân tích rõ để quý khách định hình rõ được việc kinh doanh của mình.

Tiêu chuẩn thiết kế quán bar mini

Không gian nội thất bar mini

Bar mini thật ra cũng chính là bar như bình thường, nhưng mô hình thu nhỏ lại và dành cho những ai muốn kinh doanh quán bar nhưng có vốn đầu tư không nhiều và mặt bằng không lớn. Dù gặp khá nhiều bất lợi như thế nhưng nếu có sự đầu tư vào không gian nội thất để tạo điểm nhấn riêng thì vẫn có thể kiếm lợi được. Bar mini không thể bày trí tùy tiện được. Mọi thứ phải được cân đong đo đếm để có nơi sinh hoạt vui chơi, di chuyển, nơi dành cho phục vụ…. nơi nào cũng tạo cảm giác thoải mái dù gói gọn trong một nơi rất nhỏ. Đừng quên việc phải thường xuyên cập nhật xu hướng để biết gu khách hàng hiện nay là gì rồi từ đó điều chỉnh biến tấu thiết kế nội thất cho phù hợp nhé. Chỉ có làm nên chất riêng thì khách hàng sẽ chú ý và nhớ đến bạn, và cộng thêm chất lượng phục vụ tốt thì chắc chắn rằng việc kinh doanh của bạn sẽ có sự phát triển vượt bậc.

Thiết kế ánh sáng bar mini hợp lý

Cũng giống như bar thông thường, ánh sáng là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong thiết kế. Bar hiện nay sử dụng loại đèn laser, đèn cảm ứng theo nhạc, đèn led… được lắp đặt theo độ cao của trần và từng khu vực sẽ tăng thêm sự lôi cuối với khách hàng trẻ khi đến bar mini.

Hệ thống âm thanh

Đã kinh doanh bar thì dù ở quy mô nào cũng cần phải có âm nhạc. Một hệ thống âm thanh tốt, đem lại trải nghiệm chân thực, “sướng tai” cũng chính là yếu tố để khách hàng quyết định có đến quán bar đó hay là không. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến việc cách âm để không làm ảnh hưởng đến khu vực lân cận.

Màu sắc bar mini đẹp độc đáo

Theo Phú Quý Decor, bạn nên dùng những gam màu tối hoặc trung tính kết hợp với ánh sáng đèn để tạo nét huyền bí, lôi cuốn cũng như quên đi cảm giác chật chộị.

Đơn vị thiết kế thi công quán bar mini chuyên nghiệp TpHCM

Tại TpHCM, Phú Quý Decor chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng để cùng đồng hành trong việc thiết kế thi công quán bar mini. Chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã góp phần đem lại sự thành công trong kinh doanh của rất nhiều quán bar, nhà hàng, quán café… với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ lành nghề tận tâm. Hotline 0977033966 luôn sẵn sàng để lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966