Thiết kế quán bar vũ trường độc đáo, phong cách mới

Thiết kế quán bar vũ trường độc đáo, phong cách mới luôn là tiêu chí mà những người chủ và KTS thiết kế luôn mong muốn hướng tới nhằm tạo tiền đề thuận lợi cho kinh doanh, nhất là khi đối tượng khách hàng chính là giới trẻ. Vậy trước khi mở bar vũ trường thì những người chủ phải lưu ý đến vấn đề gì ? Phú Quý Decor xin chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế bar vũ trường ngay sau đây.

Vì sao phải thiết kế quán bar vũ trường độc đáo cùng phong cách mới

Giới trẻ ngày nay thường tìm đến quán bar để sinh hoạt vui chơi gặp gỡ bạn bè cũng như thưởng thức âm nhạc, nhâm nhi vài ba món nước uống do batender pha chế. Thiết kế quán bar vũ trường đẹp mắt, bố trí khoa học với giàn âm thanh ánh sáng chất lượng sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đó chính là cái để khách hàng tìm đến thường xuyên. Vì vậy người chủ và người KTS phải làm sao để thiết kế bar vũ trường thật đẹp mắt chỉn chu, cộng thêm chất lượng phục vụ thì mới bảo đảm đông khách được.

Thiết kế bar vũ trường cần chú ý những gì

Phong cách nội thất bar vũ trường

Không giống những địa điểm vui chơi giải trí khác, bar vũ trường thường có phần sôi động và không gian giải trí thường độc đáo hơn. Những khách hàng đến đây chủ yếu là để tìm kiếm sự sôi động, cuồng nhiệt, có cả ồn ào để có thể sống đúng bản chất của bản thân mà không phải e ngại điều gì, cũng như là quên đi đi những áp lực, căng thẳng trong công việc. Vì thế phong cách thiết kế của quán bar phải lột tả được những cảm xúc và thể hiện được đặc điểm trên. Thông thường người ta sẽ lựa chọn những gam màu tối hoặc trung tính và để tăng thêm sự nổi bật và độc đáo cho không gian của quán người ta thường sẽ kết hợp với hệ thống ánh sáng đa sắc.

Có thể thấy rằng, mỗi hoa mỗi chậu, mỗi bar vũ trường mỗi phong cách khác nhau, nhưng chung quy vẫn phải đảm bảo nội thất được thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian của quán, mặc khác vẫn rất cần sự đơn giản, tinh tế để không gian của quán luôn rộng rãi và thích hợp với việc vui chơi. Điều quan trọng nhất là nội thất trong quán phải mang phong cách riêng tạo nên ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí phù hợp với từng không gian với những góc ngồi tĩnh lặng để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách.

Hệ thống âm thanh

1 trong 2 thứ “ăn tiền” nhất của thiết kế quán bar vũ trường, định hình các cung bậc cảm xúc của khách khi đến đây. Cái gì tốt đi nữa mà âm thanh dở thì xem như đã mất hơn phân nửa khách hàng, cho nên đã kinh doanh bar thì nên bỏ tiền đầu tư âm thanh thật chất lượng và thời thượng. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho hệ thống âm thanh được tốt nhất cần phải lưu ý thiết kế trần nhà, tường ngăn và bố trí lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp. Ngoài ra, cách âm cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng quán bar để đảm bảo cho việc kinh doanh được lâu dài, không ảnh hưởng đến xung quanh.

Ánh sáng

Ánh sáng đi đôi với âm thanh là điều không phải bàn cãi. Một quán bar chuẩn là phải có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và các yếu tố về âm thanh và ánh sáng. Khi thiết kế cần phải đảm bảo hệ thống ánh sáng được tốt nhất, sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất và phù hợp với từng khu vực.  Phần sân khấu của quán là phần quan trọng, vì thế ánh sáng cần phải linh hoạt, có thể thay đổi theo điệu nhạc khác nhau và dù ở mức độ ánh sáng nào nó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, nét ấn tượng, cảm xúc riêng, khó quên cho khách hàng. Đối với những góc ngồi tĩnh lặng cần có ánh sáng dịu dàng, ấm cúng để mang lại cảm giác riêng tư cho người thưởng thức. Ánh sáng trong quán bar thường sử dụng ánh sáng của đèn led, laser… không quá sáng, để tạo cảm giác mờ ảo và có một không gian ấn tượng, độc đáo.

Như vậy Phú Quý Decor đã chia sẻ cho bạn biết những gì cần lưu ý khi thiết kế quán bar vũ trường. Khi bẳt đầu kinh doanh thì sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải lo, và chuyện thiết kế thi công quán bar luôn làm những người chủ đau đầu nhất. Phú Quý Decor sẽ là lựa chọn tuyệt vời để quý khách hàng có được một người đồng hành tận tâm, nhiệt huyết, có chuyên môn và sự uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0977033966 nhé.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966