Thiết Kế Quán Cafe 50m2 | Đẹp, Ấn Tượng, Hút Khách

Bạn có một không gian rộng 50m2 và muốn kinh doanh mọt quán cafe? Nhưng thị trường quán cafe hiện nay đang ạnh tranh rất khốc liệt khiến bạn lo lắng không biết nên làm như thế nào để thu hút khách và mang lại lợi nhuận. Cùng Phú Quý Decor thiết kế quán cafe 50m2 ấn tượng và thu hút khách trong bài viết dưới đây.

thiet-ke-quan-cafe-50m2

Ưu điểm của quán cafe 50m2

Dễ dàng thiết kế và thi công trong thời gian ngắn: Ưu điểm khi bạn thiết kế một quán cafe 50m2 chính là dễ dàng thi công. Bởi diện tích tương đối nhỏ nên việc thiết kế và thi công cũng rất nhanh chóng nhưng vẫn đủ không gian để thiết kế theo phong cách độc đáo của riêng bạn.

Dễ dàng áp dụng để phát triển quán cafe theo chuỗi, tiềm năng phát triển cao: Nếu bạn là một chủ đầu tư với ý tưởng thiết kế quán cafe theo chuỗi, nhưng kinh phí khởi đầu không quá lớn. Thì thiết kế quán cafe diện tích 50m2 là vô cùng thích hợp, chỉ cần chuẩn bị tốt cho khởi đầu quán đầu tiên phát triển, sau này bạn rất dễ dàng có thể mở thêm nhiều quán tương tự tạo thành một chuỗi thương hiệu cafe cho riêng mình.

Hạn chế khi thiết kế quán cafe 50m2

kinh-nghiem-thiet-ke-quan-cafe-50m2

Vì diện tích không quá lớn, nên hạn chế của mô hình quán cafe 50m2 là đối tượng khách hàng chủ yếu là dân văn phòng hoặc học sinh sinh viên. Vì thế nên vị trí đặt quán phụ thuộc khá nhiều vào địa thế gần khu dân cư hoặc các cty, trường học.

Xem thêm: Thiết kế quán cafe bánh ngọt

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe 50m2 đẹp hút khách

Mỗi sáng sơm khi bắt đầu ngày mới hoặc mỗi buổi tan làm hay tan học được thưởng thức ly cafe cùng đồng nghiệp hay bạn bè là điều thật tuyệt vời. Nhưng khách hang hiện nay không chỉ đơn giản đến để thương thức ly cafe nữa, mà đôi khi họ đến với quán vì vẻ đẹp hay cảm giác ấm áp mà không gian đem lại. Vậy nên quán cafe có diện tích 50m2 cũng cần được thiết kế một cách tỉ mỉ, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của bạn.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-50m2

Về nội thất: Khi thiết kế nội thất quán cafe, bạn cần chú ý đến phong cách quán hướng đến từ ban đầu. Với mô hình quán 50m2, bên trong không cần quá cầu kì, nên chọn những mẫu nội thất phù hợp với không gian, đơn gian là tạo ra cảm giác dễ chịu cho khách hang, tránh tạo ra cảm giác chật chội cho cửa hàng của bạn.

Về ánh sáng: Tùy theo phong cách thiết kế mà bạn phải bố trí hệ thống đèn và ánh sáng phù hợp. Màu ấm như vàng, cam tạo ra cảm giác ấm cúm và gần gũi. Màu sáng như màu trắng hay xanh sẽ tạo ra ảm giác mát mẻ và hiện đại.

Về trang trí: Đồ trang trí là yếu tố không thể thiếu để tạo ra ấn tựng riêng cho quán của bạn. Trang trí quán bằng những đồ decor nhỏ kết hợp với tranh treo tường sẽ là cách trang trí dễ dàng và tối ưu nhất.

Lời kết

Việc thiết kế quán cafe 50m2 là yếu tố quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hang cũng như doanh thu của chủ đầu tư. Phú Quý Decor chuyên tư vấn cũng như thiết kế và thi công quán cafe-quán bar, sẽ đồng hành cùng mọi chủ đầu tư để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966