Thiết kế quán cafe bánh ngọt | Những quán cafe bánh ngọt đẹp

Ngày nay kinh doanh quán cafe đang rất hot và trở thành xu hướng cho các chủ đầu tư lẫn các bạn trẻ khởi nghiệp. Đây là mô hình mang lại lợi nhuận tốt những cũng chính vì vậy mà có tính cạnh tranh cao. Tuy nghiên bạn đừng lo lắng về điều đó, diện mạo và chất lượng của quán sẽ là yếu tố quyết định bạn có thành công hay không. Và thiết kế quán cafe bánh ngọt là một ý tưởng kinh doanh mới mẻ mang lại lợi nhuận cao.

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe bánh ngọt

Thiết kế không gian độc đáo và ấn tượng

Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế và mặt bằng mà bạn có thể cân nhắc thiết kế theo phong cách nào.
Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế và mặt bằng mà bạn có thể cân nhắc thiết kế theo phong cách nào.

Nếu mặt bằng lớn, bạn có thể thiết kế quán cafe bánh ngọt phong cách sân vườn. Ở nơi này khách hàng có thể vừa thưởng thức những ly đồ uống thơm ngon cùng với những chiếc bánh ngọt ngào giữa không gian thiên nhiên xanh mát.

Nhưng nếu bạn thiết kế quán cafe trong nhà, có sự hạn chế về diện tích. Bạn có thể thiết kế quán cafe bánh ngọt theo phong cách Vintage, hiện đại, … Việc này đòi hỏi người thiết kế có kinh nghiệm, sắp xếp không gian một cách hợp lý, có thể tận dụng thêm ánh sáng thiên nhiên để quán trông rộng rãi và thoải mái hơn. Bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế và thi công quán cafe bên ngoài để đạt được hiệu quả mong muốn.

Thiết kế quầy bar và quầy bánh ngọt đẹp, sắp xếp hợp lý

Quầy bánh ngọt rất quan trọng đối với quán cà phê bánh ngọt giống như tên của nó, và quầy bar là thành phần quan trọng đối với mọi mô hình quán cafe.

Quầy bar và quầy bánh ngọt cần được sắp xếp hợp lý

2 nơi này bạn nên thiết kế liền mạch hoặc gần nhau để thuận tiện cho khách lựa chọn. Cả việc sắp xếp những chiếc bánh ngọt bên trong cũng cần được chuẩn bị tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế quán bar

Các phong cách thiết kế quán cafe bánh ngọt

Phong cách thiết kế quán cafe bánh ngọt hiện đại

Nếu quán cafe bánh ngọt của bạn có diện tích hạn chế, thì thiết kế hợp lý chính là theo phong cách hện đại. Phong cách này, không gian trong quán được sắp xếp gọn gàng với bố trí tinh tế. Tuy nhiên lại giúp chủ đầu tư tiến kiệm rất nhiều chi phí.

Bạn nên hạn chế những chi tiết trang trí rườm rà mà nên hướng đến sự tối giản. Quầy bar và bánh ngọt nên để ở nơi khách hàng dễ thấy và chọn món.

Thiết kế quán cà phê bánh ngọt phong cách tân cổ điển

Cà phê bánh ngọt phong cách tân cổ điển
Cà phê bánh ngọt phong cách tân cổ điển

Phong cách này bạn sẽ cần mặt bằng diện tích khá lớn để giúp các set up khu vực bên trong được chuyên nghiệp. Quán coffe bánh ngọt cổ điển đem đến sự sang trọng nhưng hài hoà và chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng khác nhau.

Quá trình thiết kế cần chi phí cao hơn một chút khi phải sử dung các vật liệu phù hợp như da, hỗ,… cần được chế tác cầu kỳ tạo nên đẳng cấp cho quán.

Thiết kế cafe bánh ngọt kết hợp với phong cách sân vườn

Cafe bánh ngọt phong cách eco
Cafe bánh ngọt phong cách eco

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên có chi phí đầu tư, mặt bằng lớn thì đây là mô hình rất tuyệt vời. Vừa hướng tới tự nhiên, vừa bảo vệ môi trường. Đây la mô hình chưa bao giờ lỗi thơi, đặc biệt là trong thời đại công nghiệp hoá ngày nay.

Một số quán cafe bánh ngọt đẹp

Flat White Coffee & Cakes

Flat White Coffee & Cakes - Không gin quán thoáng mát, nhiều đồ uống và bánh ngọt
Flat White Coffee & Cakes – Không gin quán thoáng mát, nhiều đồ uống và bánh ngọt

Eleven

Eleven - Thực đơn quán đa dạng với nhiều món ăn, đồ uống 
 kết hợp giữa phong cách ẩm thực Âu và Á, bánh ngọt hấp dẫn
Eleven – Thực đơn quán đa dạng với nhiều món ăn, đồ uống 
 kết hợp giữa phong cách ẩm thực Âu và Á, bánh ngọt hấp dẫn

Beau Tea

Beau Tea - nơi thưởng thức cả tiệc buffet trà chiều chỉ với giá 150k với đủ các loại bánh ngọt, yogurt trái cây, trà túi lọc và nước trái cây pha sẵn
Beau Tea – nơi thưởng thức cả tiệc buffet trà chiều chỉ với giá 150k với đủ các loại bánh ngọt, yogurt trái cây, trà túi lọc và nước trái cây pha sẵn

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966