Thiết kế quán cafe góc phố | Quán cafe góc phố có lợi thế gì

Trong kinh doanh quán cafe, mặt bằng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng ở một góc phố nào đó mà chưa có ý tưởng kinh doanh, thì việc mở một quán cafe góc phố là một lựa chọn rất tốt. Vậy hãy cùng thiết kế quán cafe góc phố ngay.

Quán cafe góc phố có lợi thế gì?

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức cafe là một trong một những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Đây là nơi để họ thưởng thức cà phê, gặp gỡ tán gẫu với bạn bè hay gặp đối tác…

Và quán cafe có mặt tiền góc phố có ưu điểm là nằm ở nơi giao nhau giữa các trục đường. Đây là nơi rất nhiều người đi lại và dễ dàng nhìn thấy và ghé vào quán cafe của bạn. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm khá nhiều cho chi phí Marketing tìm kiếm khách hàng.

Ngoài ra, những quán cà phê góc phố còn có một ưu điểm mà ít nơi có được. Đó là tầm view khá vượt trội so với các mặt bằng khác. Điều này giúp dễ dàng thiết kế tạo ra không gian đẹp thu hút khách hàng.

Ưu điểm của quán cafe góc phố 2 mặt tiền
Ưu điểm của quán cafe góc phố 2 mặt tiền

Thiết kế cafe góc phố

Thiết kế ngoại thất

Nên thiết kế nhiều cửa kính, tạo không gian mở
Nên thiết kế nhiều cửa kính, tạo không gian mở

Do ưu điểm có 2 mặt tiền, nên thiết kế tối ưu chính là thiết kế nhiều cửa kính trong suốt.

Chủ đầu tư nên thiết kế nhiều đèn led xung quanh kết hợp nhiều cây xanh sẽ rất hữu hiệu trong việc tạo sự chú ý với khách hàng, nhất là vào buổi tối.

Thiết kế nội thất quán cà phê góc phố

Đa số mọi người thường thiết kế quán cafe góc phố hướng đến sự hiện đại, đẳng cấp. Tạo ra không gian để ngắm cảnh thành phố hoặc thư giãn.

Làm vách ngăn bằng kính

Kính là vật liệu trong suốt, tạo nên cảm giác hiện đại. Đặc biệt tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo nên cảm giác không gian rộng lớn hơn.

Lựa chọn nội thất

Bố trí hài hoà các bàn ghế đơn và ghế sofa
Bố trí hài hoà các bàn ghế đơn và ghế sofa

Tất nhiên việc lựa chọn nội thất cũng phải phù hợp với không gian quán. Nên kết hợp hài hoà giữa nội thất nhỏ và nội thất lớn, ví dụ như trang bị ghế sofa dài ở gần cửa kính, kết hợp hài hoà với một số bàn ghế nhỏ gần đó. Hoặc thêm một số ghế đơn cao ở khu vực gần cửa sổ tạo không gian riêng tư.

Trang trí

Nên trang trí thêm một số chậu cây xanh tạo cảm giác tươi mát
Nên trang trí thêm một số chậu cây xanh tạo cảm giác tươi mát

Bạn nên bố trí thêm một ít cậy xanh tạo không gian thoáng mát cho quán, một chiếc bể cá, hoặc một kệ sách… làm không gian trở nên gần gũi.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo

Ánh sáng tự nhiên là lợi thế và cũng là ưu tiên của quán cafe góc phố. Nhưng chỉ cần ánh sáng tự nhiên thì chưa đủ. Cần kết hợp hài hoà với ánh sáng nhân tạo bằng cách thiết kế thêm các loại đèn phù hợp.

Xem thêm: Cách thiết kế ánh sáng quán cafe

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
  • Email: info@Phuquydecor.com.vn
  • Website: https://phuquydecor.com.vn/
  • Liên hệ: 0977033966

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966