Thiết kế quán cafe nhà kính | Những mẫu thiết kế quán cafe nhà kính đẹp

Thiết kế quán cafe nhà kính là thiết kế hướng đến không gian mở, được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đây là mô hình đầu tư mang lại lợi nhuận và tiết kiệm chi phí đầu tư. Bởi kính là vật liệu được ưa chuộng hàng đầu ở cả thiết kế nội thất và ngoại thất. Vừa tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt phù hợp cho cả quán cafe có không gian nhỏ và lớn. Phú Quý Decor sẽ chia sẻ kinh nghiệm thiết kế quán cafe kính trong bài viết bên dưới.

Kinh nghiệm thiết kế cafe nhà kính

Mặt tiền

Mặt tiền là bộ mặt của quán cafe, và khi thiết kế quán cafe nhà kính cũng vậy. Ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định của khách hàng có dừng chân lại ở quán cà phê của bạn hay không nên cần được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng.

mat-tien-quan-cafe-nha-kinh
Mặt tiền quán cafe kính với nhiều cây xanh

Với mô hình cà phê nhà kính, thay vì mặt tiền là các bức tường bê tông thô cứng sẽ là toàn bộ mặt kính cường lực. Bạn nên kết hợp trồng thêm nhiều cây xanh trang trí để hài hoà với độ cứng nhắc của những tấm kính. Có thể đầu tư thêm phần sử dụng sơn cách nhiệt để giảm ảnh hưởng xấu của nhiệt độ bên ngoài vào quán.

Quầy bar quán cafe kính

Mô hình cafe kính không cần thiết kế quầy bar giữa quán. Quan trọng ưu tiên vẫn là cần thiết kế quầy bar quán cafe để thuận tiện cho khách hàng order đồ uống và nhân viên phục vụ.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế và thi công quán bar

Ánh sáng

thiet-ke-den-quan-cafe-nha-kinh
Nếu không gian rộng, bạn nên thiết kế đèn với tone màu ấm

Cafe nhà kính có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên nên bàn ngày chỉ cần bố trí thêm đèn ở những nới ánh sáng tự nhiên không đến được kết hợp thêm một số đèn trang trí. Còn vào ban đêm, nếu diện tích quán bạn nhỏ thì nên lựa chọn đèn có tone màu sáng, và ngược lại đối với quán có diện tích lớn thì nên lựa chọn đèn với tone màu trầm ấm.

Xem thêm: Thiết kế đèn quán cafe

Thiết kế nội thất quán cà phê kính

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-nha-kinh
Thiết kế kết hợp với nhiều cây xanh

Thiết kế nội thất quán caffe nhà kính sẽ tuỳ thuộc vào phong cách mà chủ đầu tư hướng tới:

  • Với phong cách cổ điển, bạn nên lựa chọn nội thất bọc da sang trọng, kết hợp với đèn chùm và hoạ tiết trang trí thật sang trọng;
  • Với phong cách cách tân cổ điển thì bạn có thể thiết kế đơn giản hơn;
  • Kết hợp các đồ trang trí phù hợp khác, có thể là chậu hoa nhỏ để bàn, tranh treo tường hoặc bể cá rất phù hợp cho mô hình này;

Một số mẫu thiết kế cafe nhà kính đẹp

anh-sang-quan-cafe-nha-kinh
Quán cafe kính với ánh sáng vàng tạo nên không gian sang trọng ấm cúng
quan-ca-phe-nha-kinh-phong-cach-hien-dai
Quán cafe kính phong cách hiện đại với toàn bộ mái được làm bằng kính cường lực
kinh-nghiem-thiet-ke-quan-cafe-nha-kinh
Mặc dù quán có diện tích khá nhỏ, nhưng với thiết kế kính thì vẫn vô cùng tối ưu

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966