Thiết kế quán cafe sân thượng | Đẹp, ấn tượng, hút khách

thiet-ke-quan-cafe-san-thuong

Vì Sao Nên Thiết Kế Quán Cafe Sân Thượng

Thiết kế quán cafe sân thượng hiện đang là xu thế được rất nhiều chủ đầu tư hướng tới đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn. Bởi đặc điểm của mô hình cafe sân thượng là được thiết kế ở trên sân thượng, thường là những nơi cao và có view đẹp nhìn được toàn cảnh thành phố. Là nơi rất phù hợp cho các bạn trẻ chill và sống ảo. Vì vậy mà thu hút khách hàng và đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Nhược Điểm Và Hạn Chế Của Quán Cafe Sân Thượng

  • Chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố thời tiết: Do là quán cafe ngoài trời nên cafe sân thượng phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố thời tiết. Vì vậy nên thiết kế thêm hệ thống mái che để sử dụng khi cần thiết;
  • Di chuyển khó khăn do địa điểm là sân thượng;
  • Khó khăn tìm vị trí cho quán, vì phải tìm nơi có sân thượng lớn, view đẹp và rộng, tầm nhìn không bị khuất;

Kinh Nghiệm Thiết Kế Quán Cà Phê Sân Thượng

Bố trí mặt bằng

thiet-ke-mai-che-quan-cafe
Nên thiết kế thêm mái che cho quán cafe sân thượng

Sẽ rất bất tiện và chịu quá nhiều ảnh hưởng của thời tiết khi mà bạn phơi trần cả quán ra ngoài trời. Vì vậy cần thiết kế thêm mái cuốn để sử dụng khi cần thiết hoặc thiết kế chia ra thành 2 khu vực trong nhà và ngoài trời.

Thiết kế nội thất quán cafe sân thượng

Tuỳ vào không gian sân thượng khác nhau mà sẽ có những lựa chọn và thiết kế nội thất khác nhau, tuỳ thuộc vào cả phong cách thiết kế chủ đầu tư hướng đến. Thường sẽ cần thiết kế riêng cho 2 khu vực ngoài trời và trong phòng lạnh.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-san-thuong
Chia quán cafe sân thượng thành 2 khu vực trong nhà và ngoài trời

Ở khu vực ngoài trời, nên sử dụng bàn ghế nội thất với thiết kế đẹp nhưng nhỏ gọn với phong cách trẻ trung. Dễ dàng để khách hàng hoặc nhân viên di chuyển khi mong muốn. Bạn nên thiết kế đèn quán cafe để quán bạn trở nên lung linh và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Khu vực phòng lạnh bạn có thể thiết kế tương tự như một quán cafe phòng lạnh bình thường. Bạn có thể tham khảo tại Thiết kế nội thất quán cafe

Phong cách thiết kế cafe sân thượng đẹp ấn tượng

Phong cách Min – Century( kết hợp hiện đại và cổ điển)

cafe-san-thuong-phong-cach-hien-dai

Khi kết hợp giữa 2 yếu tố hiện đại và sang trọng một cách tinh tế, bạn sẽ tạo ra được một không gian sang trọng và ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn nội thất với tone màu gỗ, lồng ghép thêm một số cây cảnh và hoa lá tạo ra không gian gần gũi và ấm áp.

Phong cách Bohemian

thiet-ke-quan-cafe-san-thuong

Khi thiết kế quán cafe sân thượng, bạn có thể lựa chọn phong cách này. Đây là phong cách ngẫu hứng và tự do, là sự cố tình sắp xếp nội thất một cách lộn xộn không ngăn nắp, nhưng lại tạo ra sự tinh tế và phóng khoáng. Làm cho khách hàng có cảm giác rất thoải mái và vô tư.

Lời kết

Để có thể thiết kế được một quán cafe sân thượng đúng chuẩn và thu hút nhiều khách hàng, hãy liên hệ với chúng thôi qua website https://phuquydecor.com.vn/ hoặc số điện thoại 0977.033.966

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966