Thiết kế quán cafe take away | Những mẫu thiết kế cafe mang đi đẹp

Thiết kế quán cafe take away là xu hướng tạo ấn tượng mạnh từ 2020 được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Bởi nó mang đến một phong cách phục vụ độc đáo và mới lạ, thích hợp cho cả khách ngồi lại quán và khách ít thơi gian và muốn mang đi. Tuy khách hàng mang đi rất nhiều nhưng chủ đầu tư vẫn cần thiết kế quán theo phong cách riêng để tạo được ấn tuọng trong khách hàng để khách hàng quay lại tạo ra doanh thu bền vững cho quán cafe.

Kinh nghiệm thiết kế quán cà phê mang đi

kinh-nghiem-thiet-ke-quan-cafe-mang-di
Thiết kế quán cafe mang đi cần biết

Địa điểm đặt quán

Mặt bằng rất quan trọng với mô hình cafe take away, bởi khách hàng thường là những người vội và ít thời gian, chỉ dừng lại ở những quán cafe có vị trí thuận tiện để khách hàng tạm dừng lại. Nên đặt quán ở những nơi tâp trung dân cư đông đúc hoặc tren những tuyến đường học sinh hay dân công sở thường xuyên đi làm. Ngoài ra cũng phải dành riêng cho khu vực chỗ ngồi thoải mái để một số khách hàng có thể ngồi uống.

Chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh 

Việc đang ký kinh doanh giúp cơ quan chức năng có thể kiểm soát hoạt động kinh doan của bạn, tráng những phiền phức không đáng có sau này. Đặc biệt với mô hình cafe mang đi ảnh hưởng khá nhiều đến môi trường. Bạn có thể sử dụng ly và ống hút làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường như giấy.

Thiết kế không gian và nội thất

thiet-ke-noi-that-cho-quan-cafe-take-away
Thiết kế nội thất cho quán cà phê Take Away cũng rất quan trọng

Tuy diện tích quán cafe take away không cần quá rộng, nhưng khi thiết kế quán cà phê mang đi vẫn cần phải đủ để tạo ra được một không gian độc đáo thu hút khách hàng.

Một điều cần chú ý khi thiết kế quán cafe take away là cà phê mang đi không đồng nghĩa với việc không có khách ngồi lại quán. Nên bạn vẫn cần phải thiết kế nội thất quán cafe, đầu tư bàn ghế và phong cách decor cho quán. Nên lựa chọn các loại bàn ghế có kích thước nhỏ để phù hợp với không gian quán. Mặt tiền cũng cần được thiết kế sáng tạo để tạo ấn tượng.

Đầu tư về thức uống

Yếu tố thức uống là một trong các yếu tố quan trọng để khách hàng có thể trở lại quán của bạn, nên cần đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và sự đa dạng của thức uống.

Top những mẫu cafe take away đẹp hút khách

Quán cafe Take away kiểu Pháp

cafe-take-away-kieu-phap
Quán cafe mang đi kiểu Pháp

Khi thiết kế quán cà phê kiểu Pháp, bạn có thể chọn 1 trong 2 phong cách thiết kế là cổ điển và hiện đại. Phong cách cổ điển đem đến sự tinh tế, tinh xảo và lãng mạn – Còn phong cách hiện đại sẽ tạo điểm nhấn độc đáo làm cho nhiều người thích thú.

Cafe Take away phong cách Á Đông

trang-tri-quan-cafe-take-away-nhe-nhang
Phong cách thiết kế phù hợp cho người thích dịu dàng đơn giản

Khi thiết kế quán cafe take away phong cách Á Đông thường sử dụng các chất liệu như gỗ, các chất liệu có gam màu trầm tạo cảm giác tương đối hoài cổ. Chắc chắn sẽ là trải nghiệm độc đáo đối với giới trẻ.

Nếu bạn đang muốn mở một quán cafe take away nhưng chưa có ý tưởng, hãy để Phú Quý Decor đồng hành cùng bạn thiết kế và thi công quán cafe hoàn hảo nhất.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966