Ấn tượng với thiết kế quán cafe tông trắng – Một số quán cafe tông trắng đẹp

Tại Sao Nên Thiết Kế Quán Cafe Tông Trắng

Màu trắng mang ý nghĩa tích cực

Không phải ai khi thiết kế quán cafe cũng lựa chọn tông trắng vì mỗi kiểu thiết kế và tông màu chủ đạo khác nhau sẽ có ý nghĩa và mục đích khác nhau. Với tông màu trắng, đây là màu sắc có ý nghĩa lạc quan, tích cực và thuần khiết, thường sẽ tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Ưu điểm khi thiết kế quán cà phê tông trắng

Phù hợp với không gian nhỏ: tông trắng là lựa chọn hoàn hảo nhất khi không gian của bạn có hạn chế về diện tích. Vid màu trắng sẽ khiến không gian có cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Màu trắng lên hình rất đẹp: Nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế quán cafe tông trắng đơn giản vì phân khúc khách hàng họ nhắm tới. Bởi ngày nay quán cafe không đơn giản chỉ là nơi để thưởng thức các loại thức uống mà chòn là chỗ đê selfile, sống ảo. Với tông màu trắng khi lên hình sẽ hạn chế rất nhiều góc chết, dễ dàng để khách hàng có được một bức ảnh đẹp. Mà khi có nhiều ảnh đẹp, khách hàng sẽ liên tục đăng ảnh trên các trang mạng xã hội và check in tại quán, khiến nhiều người biết tới quán hơn.

Cafe tông trắng thường đi đôi với thiết kế tối giản, tiết kiệm chi phí nội thất: Không cần quá nhiều trang trí và nội thất, cafe tông trắng vẫn dễ dàng có tính thẩm mĩ, đạt được yêu cầu thiết kế mong muốn.

Một số quán cafe tông trắng đẹp thu hút khách

LOFT CAFE

Loft Cafe nổi tiếng với cái khung cửa sổ đồng hồ rất độc đáo, nằm trên chung cư 26 Lý Tự Trọng. Đây là một nơi thích hợp cho những bạn thích không gian riêng tư giữa thành phố, hay thích chụp hình flatlay.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-tong-trang
Loft Cafe nổi tiếng với cái khung cửa sổ đồng hồ rất độc đáo

Địa chỉ: Tầng 1, chung cư 26 Lý Tự Trọng, Q. 1

Giờ mở cửa: 8h – 22h

Giá tham khảo: 40 – 100k

B.STORY CAFE

Quán được Decor theo phong cách Châu Âu, với tông màu trắng làm chủ đạo với nhiều tượng và tranh hội hoạ nước ngoài.

quan-cafe-tong-trang-dep
Quán cafe tông trắng decor theo phong cách Châu Âu

Địa chỉ: 57E Tú Xương, P. 7, Q. 3,

Giờ mở cửa: 8h – 23h

Giá tham khảo: 20 – 50k

TEE’S COFFEE

Đây là một quán cà phê tông trắng lên hình cực chuẩn cho các bạn trẻ. Thiết kế như một khu vườn nhỏ mát giữa lòng Sài Gòn.

trang-tri-quan-cafe-tong-trang
Đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ truyền tai nhau đến check – in một lần

Địa chỉ: Tầng 2, 252 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q. 1

Giờ mở cửa: 8h – 22h

Giá tham khảo: 35 – 65k

Tuỳ theo mục đích của chủ đầu tư mà mỗi quán cafe tông trắng sẽ được thiết kế theo một phong cách khác nhau. Nếu bạn đang có ý định thiết kế quán cà phê tông trắng thật đẹp và thu hút được khách hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Phú Quý Decor chuyên thiết kế và thi công quán cafe.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế quán Bar

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966