Thiết kế quầy bar rượu đẹp

Thiết kế quầy bar rượu đẹp có khó lắm không ? Quầy bar với kệ rượu chính là cặp bài trùng luôn song hành bổ khuyết cho nhau trong nhà cũng như ở quán xá. Một quầy bar đẹp thường kèm theo đó là một kệ rượu với hàng chục chai rượu lớn nhỏ trong đó để người khách lựa chọn được món uống cho mình và tăng thêm sự hoành tráng sang trọng cho không gian.

Làm sao để thiết kế quầy bar rượu

Cũng như bao quầy bar khách mà Phú Quý Decor đã hướng dẫn, bạn có thể xem lại 15+ mẫu thiết kế quầy bar gỗ sang trọng để biết cách thiết kế.

Những mẫu thiết kế quầy bar rượu đẹp

Quầy bar rượu có kệ rượu gỗ gắn trần

Hiện nay người ta ưu chuộng nhất đó là sản phẩm kệ gắn trần. Sản phẩm này mang tới giá trị thẩm mỹ cho không gian, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và độc đáo. Bên cạnh đó, mẫu kệ gỗ này còn mang tới sự tiện nghi khi sử dụng. Người pha chế dễ dàng sử dụng những dụng cụ cần thiết, nguyên liệu pha chế trong quá trình làm việc.

Quầy bar có kệ kết hợp tủ đựng đồ

Tính đa năng của nó được kết hợp với quầy bar rượu sẽ đem lại những tiện ích như sau: đựng nguyên liệu pha chế, đồ dùng cần thiết trong quá trình pha chế mà lại vừa bày trí được các món decor đẹp.

Xem các mẫu quầy bar đẹp tại Phú Quý Decor

Quầy bar rượu phong cách hiện đại

Bạn có thể chọn một quầy bar rượu được trang trí hiện đại, thiết kế tối giản cho nơi kinh doanh hoặc căn nhà của mình. Với những quán kinh doanh các loại rượu hoặc cocktail có nhiều nguyên liệu pha chế lựa chọn mẫu kệ trang trí không hề dễ dàng. Bởi mẫu kệ phải đáp ứng được giá trị thẩm mỹ cho không gian mà lại vừa có chức năng bảo quản được các nguyên liệu pha chế.

Mẫu quầy bar rượu phong cách Vintage

Phong cách vintage là chuẩn cho một quán bar – pub, Ở nơi đó khách có thể ngồi nhâm nhi một ly rượu vang và đắm mình trong không khí đậm chất hoài cổ. Một quầy bar được thiết kế đồng bồ với kiến trúc của quán sẽ góp phần làm tăng thêm tình cảm của khách với quán.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0977033966 để được tư vấn thiết kế thi công quán bar tại TpHCM và các tỉnh lân cận.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966