Thiết kế thi công quán cafe trọn gói

Thiết kế thi công quán cafe trọn gói. Trong thời đại hiện nay, thị trường quán cafe đang ngày càng phát triển với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu quen thuộc và độc đáo. Thiết kế thi công quán cafe chính là dịch vụ mà các công ty, đơn vị xây dựng cung cấp cho các chủ đầu tư muốn đầu tư quán cafe. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công không chỉ cần có ý tưởng kinh doanh độc đáo, mà còn cần phải có không gian bố trí hợp lý và đạt tính thẩm mỹ. Vì thế khâu thiết kế thi công quán cafe luôn được chú trọng hàng đầu. Phú Quý Decor sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường tạo dựng cơ ngơi kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe của Phú Quý Decor

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công quán cafe uy tín chất lượng, mang đậm phong cách riêng, hãy tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi. Phú Quý Decor là một trong những đơn vị đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án đã được thực hiện thành công.

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe
thiết kế thi công quán cafe

Điều gì đã khiến khách hàng tin tưởng tìm đến chúng tôi? Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng, xu hướng hiện nay để có thể tư vấn giải pháp tối ưu nhất, góp tạo nên không gian quán cafe đẹp và độc đáo nhất.

Về phần vật liệu thi công, chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu và thiết bị đạt chuẩn cao nhất để đảm vẻ đẹp và chất lượng của quán cafe. Chỉ có vật liệu chính hãng mới tạo nên sự bền vững, cũng như bảo hành chu đáo khi xảy ra sự cố.

Thứ ba, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo sự hài lòng của họ. Khi bạn tìm đến, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và phác thảo ý kiến của bạn ra giấy. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng bước để bạn hình dung được những gì sẽ làm sắp tới, cũng như dự trù kinh phí cần thiết. Mọi thứ đều được rõ ràng minh bạch ngay từ đầu. Sau bước ký hợp đồng, sẽ bước vào quá trình thiết kế và thi công. Chúng tôi cam đoan về tiến độ, không phát sinh và phần bảo hành sau hoàn thiện, tạo cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ sở hữu một quán cafe độc đáo, thu hút, mang đậm chất riêng.

Báo giá thiết kế thi công quán cafe

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, chúng tôi cũng có các gói dịch vụ khác nhau với mức giá và quy mô khác nhau. Khi bạn gọi đến hotline 0977033966, chúng tôi sẽ báo giá và sẽ có mức điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Tư vấn thiết kế quán cafe theo phong thủy

Trong kinh doanh, phong thủy đóng vai trò vô cùng trọng yếu vì ít nhiều ảnh hưởng, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước châu Á. Để bảo đảm việc kinh doanh sau này diễn ra tốt đẹp, chúng tôi cũng sẽ tư vấn thiết kế quán cafe của bạn sao cho thỏa mãn 2 yếu tố: thẩm mỹ và phong thủy. Cụ thể:

Về màu sắc :

Trước tiên, yếu tố màu sắc phối cảnh chính là cái cần nhắm đến. chúng ta cần nhắm đến đó chính là màu sắc và phối cảnh của quán. Muốn thu hút đông khách, quán của bạn phải có màu sắc bắt mắt, bố trí khoa học. Khi bạn đến với Phú Quý Decor, đầu tiêu chúng tôi sẽ khảo sát tên tuổi ngày sinh và sở thích, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn phác thảo màu sắc không gian để bạn hình dung được quán của mình sẽ như thế nào, từ đó chốt được phương án tối ưu nhất, đảm bảo đẹp và hợp phong thủy.

tu-van-thiet-ke-quan-cafe-theo-phong-thuy
Tư vấn thiết kế quán cafe theo phong thủy

Về nội thất :

Thật ra việc dung hòa giữa 2 yếu tố phong thủy và thẩm mỹ đối với nội thất không phải đơn giản. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm cũng như sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra được giải pháp làm hài lòng bạn.

Về phong cách :

Tùy vào từng khu vực, địa hình cũng như đối tượng phục vụ mà chủ đầu tư cũng sẽ có nhiều phong cách quán khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang hướng đến những gì, chúng tôi sẽ chu toàn mọi thứ đúng với những gì bạn muốn. Còn gì tuyệt vời hơn là dung hòa được toàn bộ các yếu tố trong ngoài trong một cơ ngơi kinh doanh hoàn chỉnh?

Quy trình thiết kế thi công quán cafe của Phú Quý Decor

 • Bước 1: Sau khi chốt lịch hẹn qua điện thoại, KTS của chúng tôi sẽ tới khảo sát, đo đạc hiện trạng, lắng nghe tiếp nhận ý kiến của khách hàng về thiết kế, bố trí không gian.
 • Bước 2: Lên sơ đồ mặt bằng hiện trạng và mặt bằng cải tạo mới cho phù hợp công năng sử dụng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế thi công.
 • Bước 4: Cung cấp phối cảnh 3D thể hiện ý tưởng các góc trên mặt bằng
 • Bước 5: Lên bảng tiến độ thi công, chốt mẫu vật liệu và phương thức thi công
 • Bước 6: Triển khai kỹ thuật, thi công chi tiết.
 • Bước 7: Hoàn tất, nghiệm thu và bàn giao ccho khách hàng.

Tóm lại, dịch vụ thiết kế thi công quán cafe là một trong những yếu tố quan trọng giúp quán cafe thành công. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công quán cafe chất lượng và chuyên nghiệp với đội ngũgiàu kinh nghiệm, sáng tạo và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và tư vấn chi tiết.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

  Call Now

  0977.033.966