Tiêu chí thiết kế quán bar đẹp sang trọng hút khách

Tiêu chí thiết kế quán bar đẹp sang trọng hút khách chính là cái mà mỗi người chủ quán phải hướng đến khi đã xác định đi theo mô hình kinh doanh quán bar, vì chỉ có hút khách thì mới thu được lợi nhuận tốt. Sau đây Phú Quý sẽ phân tích rõ vấn đề này để bạn được hiểu rõ hơn.

Thiết kế nội thất quán bar đẹp cao cấp

Bar là nơi để giới trẻ đến vui chơi, gặp gỡ, thưởng thức âm nhạc, do đó nội thất phải được chú trọng hàng đầu. Với nội thất, người chủ nên nhớ rằng chỉ có không gian đẹp, ấn tượng, có điểm nhấn cộng thêm chất lượng phục vụ tốt, đồ uống ngon thì mới hút khách được. Ngoài ra, cần phải tìm một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, có tay nghề và có tâm mới hiện thực hóa được ý tưởng của bạn. Hơn hết, nếu bạn đang là chủ, không chỉ riêng bạn mà người thiết kế nội thất bar phải có được sự nhạy bén trong xu hướng giới trẻ hiện nay để biết được gu của khách hàng mà áp dụng vào thiết kế bố trí nội thất trong quán bar.

Tiêu chí thiết kế quán bar hút khách

Khoa học, sang trọng, có điểm nhấn chính là 3 tiêu chí chính trong thiết kế bar. Đối tượng khách hàng chính là giới trẻ, mà giới trẻ thì thường thích những cái mới lạ, độc đáo, có thể thôi thúc họ ghé lần 2, lần 3, lần 4, lần thứ n…. và đáp ứng được điều đó thì bạn đã thành công.

Bố trí khoa học

Vì sao phải có sự bố trí khoa học ? Rất đơn giản. Với con mắt bình thường chứ chưa xét đến mức độ thẩm mỹ tốt, thì việc sắp xếp nội thất lộn xộn không theo thứ tự, rồi mắt, gây cản trở lưu thông cho khách hàng và nhân viên phục vụ của bar thì đó là điểm trừ quá lớn. Một quán bar mang tính chuyên nghiệp mà không có sự bố trí nội thất khoa học thì xem như đã thất bại ngay từ lúc đầu.

Nội thất sang trọng

Sự sang trọng của nội thất thể hiện tầm vóc của quán, khẳng định thương hiệu đối với khách hàng. Đã đầu tư vào kinh doanh bar thì không nên quá tiết kiệm trong trang trí nội thất, vì chính những cái bạn sợ tốn kém ấy lắm khi lại là yếu tố để giữ chân khách hàng đấy. Trong bar, người ta thường hay ngồi hoặc đứng một chỗ để uống bia uống cocktail, nghe nhạc, nhìn ngắm không gian xung quanh, vì thế thiết kế trang trí đẹp ấn tượng sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm của khách hàng và tạo động lực cho họ đến lần sau, chứ dù có phục vụ tốt đồ uống ngon đi nữa mà thiết kế nhìn chán ngấy thì khách hàng họa chăng có ghé lần sau nữa rồi thôi.

Có điểm nhấn

Bạn kinh doanh bar, khi vô tình bạn đi ngoài phố mà gặp những người bạn trẻ đang bàn luận về kế hoạch tối nay đi quẫy bar, mà bar họ dự định đến chính là bar của bạn với lý do là quán đó đẹp lắm, nhìn chất,….. thì còn gì sung sướng bằng. Khi bạn đã tạo được ấn tượng với khách hàng từ những điểm nhấn của quán, là bạn đã định hình được phong cách riêng của mình rồi, và nhớ là sau một khoảng thời gian hãy mạnh dạn thay đổi tu sửa lại quán theo một lối khác để khách đến quán không thấy bị nhàm chán nhé.

Công ty thiết kế nội thất quán bar, vũ trường chuyên nghiệp

Bạn đang phân vân không biết đặt niềm tin vào công ty thiết kế nội thất quán bar vũ trường nào đủ uy tín và chuyên nghiệp để đảm đương trọng trách ? Thì đã có Phú Quý Decor hiện thực hóa ý tưởng của bạn rồi đây. Trong xu thế hiện nay, với nhu cầu của giới trẻ ngày càng cao thì việc đồng hành cùng Phú Quý Decor sẽ đảm bảo được nguồn thu lợi tức về sau của bạn trong kinh doanh bar.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977.033.966