Tổng hợp những mẫu thiết kế quầy bar mini đẹp cực chất

Tổng hợp những mẫu thiết kế quầy bar mini đẹp cực chất – Với một quầy bar mini thì dù đó là nhà ở hay là nơi kinh doanh thì cũng vẫn sẽ là một phần không thể thiếu với tất cả sự hữu dụng của nó. Những ai có diện tích ở/kinh doanh không lớn hay không có chi phí quá nhiều thì quầy bar mini được xem là giải pháp tối ưu nhất. Sau đây Phú Quý Decor xin giới thiệu những mẫu thiết kế quầy bar mini đẹp cực chất.

Thiết kế quầy bar mini trong nhà

Với nhà phố hoặc căn hộ, diện tích ở là một vấn đề nan giải. Nếu còn muốn thêm vào đó quầy bar thì chắc chắn rằng chủ nhà phải có sự suy tính kỹ càng. Như Phú Quý Decor đã trình bày, nếu thật sự cần thiết thì quý chủ nhà mới làm quầy bar, còn nếu không thì không nên làm. Quầy bar mini trong nhà bếp được lựa chọn là một giải pháp hay nhất. Quý gia chủ có thể biến nó thành vách ngăn phòng khách và bếp cũng như là làm nơi để thưởng thức những bữa tiệc nhỏ bên người thân bạn bè. Nó thường sử dụng các chất liệu như gỗ, đá granite, đá marble, đá nhân tạo, kính cường lực,… có khả năng chống chịu va đập và nhiệt rất tốt. Thông thường người ta sẽ ưu tiên thiết kế quầy bar bếp hơn thiết kế quầy bar mini phòng khách vì quầy bar liên quan đến việc bếp núc nấu nướng pha chế hơn.

Quầy bar mini cà phê

Được những quán cà phê cóc, cà phê mang đi lựa chọn nhiều nhất bởi tính cơ động và tiện lợi. Quầy bar mini quán cà phê thường nhỏ, đủ cho 1-2 người đứng pha chế. Tuy gọi là đơn giản nhưng nếu chú trọng thiết kế, tạo cho nó phong cách bắt mắt tinh tế thì sẽ thu hút được khách hàng hơn.

Thiết kế thi công bar mini có quầy bar

Ngay cả bar mini cũng có thể sử dụng quầy bar nhỏ, nhưng không được thiết kế kiểu qua loa hay đơn giản quá mức. Mô hình kinh doanh quán bar rất đặc biệt, nội thất phải được làm chỉn chu và tạo điểm nhấn mới khiến khách hàng chú ý và đến với quán thường xuyên được, nhất là phần quầy bar là nơi khách hàng chú ý đến nhiều nhất.

Quầy bar mini kết hợp tủ rượu

Một sự kết hợp có thể gọi là “tiện cả đôi đường” : tiết kiệm không gian, cái này bổ sung cái kia tăng thêm nét thẩm mỹ ưu tú, tiện lợi khi pha chế thức uống. Nhà ở hoặc quán xá đều áp dụng được.

Mong rằng qua những gợi ý chia sẻ của Phú Quý Decor đã phần nào giúp quý gia chủ và những quý chủ quán có được ý tưởng sơ bộ cho việc lựa chọn mẫu thiết kế quầy bar mini đẹp phù hợp với không gian của mình. Mọi chi tiết thắc mắc hoặc có nhu cầu thiết kế thi công phòng bar mini xin liên hệ theo hotline 0977033966.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966