Top những quán bar kỳ quái nhất thế giới

Top những quán bar kỳ quái nhất thế giới – quán bar là nơi giải trí vui chơi của mọi giới vào ban đêm, nhất là giới trẻ. Ngoài những quán bar thông thường để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng, có rất nhiều quán bar trên thế giới lại khiến người ta phải kêu lên “trời ơi” bởi sự độc đáo, kỳ quái mà người thiết kế đã nghĩ ra. Cùng điểm danh xem đó là những quán nào và nó có gì để người ta kinh ngạc nhé.

Bar chửi Casa Pocho – Tây Ban Nha

Hà Nội có bún chửi, còn Tây Ban Nha thì có bar chửi. Thật vậy, quán bar Casa Pocho cho phép các khách hàng tới đây chỉ để….chửi chủ quán và nhân viên. Nếu ai chửi…. đúng chuẩn nhất thì sẽ được tặng 1 ly hoặc một dĩa mồi nhắ, miễn phí (dĩ nhiên là trừ những câu chửi tục). Nằm ở Cullera gần Valencia, nơi đây thật sự là thiên đường của những người đang cảm thấy ngột ngạt bức bách muốn tìm sự giải toả.

Bar nằm dưới đại dương – Red Sea Bar

Quán bar này nổi tiếng vì nằm dưới độ sâu 6m dưới đáy Biển Đỏ. Ở đây thực khách có thể vừa nhâm nhi vừa ngắm trọn vẹn khung cảnh đại dương hùng vĩ bao quanh.

Quán bar xương khô – Thụy Sĩ

Nếu bạn là người thích phim kinh dị, hãy thử đến tìm cảm giác tại quán bar xương khô tọa lạc tại Gruyères, Thụy Sĩ. Bước vào trong bạn sẽ thấy một cảm giác ớn lạnh ngay từ đầu tới chân bởi những họa tiết xương người, hình thù quái dị đập vào mặt. Tuy có đáng sợ nhưng nhìn kỹ lại chúng khá quen đúng không ? Vâng, chúng hao hao như những con quái vật Xenomorph trong sê ri đinh đám Alliens, vì chính người thiết kế ra quán cũng là cha đẻ của Xenomorph – cố nhà thiết kế Hans Rudi Giger.

Quán bar robot – Đức

Đến với quán bar Robots Bar & Lounge ở Ilmenau, Đức, bạn sẽ được phục vụ bởi 1  bartender vô cùng đặc biệt, đó là 1 con robot tên Carl. Nó được chế tạo từ linh kiện của 1 nhà máy bỏ hoang, được lắp nhiều cảm biến và được lập trình để có thể pha chế được nhiều món uống cũng như nói chuyện với khách hàng cho dù còn hạn chế.

Quán bar bệnh viện – Singapore

Điều làm thực khách ngạc nhiên nhất đó chính là từ a tới z của quán bar này được trang trí hệt như trong bệnh viện. Nằm ở Singapore, đây sẽ là điểm đến thú vị cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác uống rượu trên….ghế nhổ răng.

Quán bar băng đăng ở Trung Đông

Đây là quán bar làm từ băng đầu tiên ở vùng Trung Đông tên là Chillout. Mọi thứ trong đây từ quầy bar đếm ghế ngồi. ly tách, đĩa… đều làm từ băng.

Phú Quý Decor sưu tầm

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966