Ý tưởng thiết kế quán bar ngoài trời cực hay

Ý tưởng thiết kế quán bar ngoài trời cực hay – Khi đời sống của con người chúng ta ngày càng lên cao thì nhu cầu về vui chơi giải trí từ đó cũng tăng theo rất nhiều, nhất là các hoạt động ngoài trời. Và vì thế những quán bar ngoài trời mọc lên để đáp ứng những nhu cầu đó. Vậy nên câu hỏi được đặt ra là thiết kế bar ngoài trời như thế nào mới thu hút khách hàng ? Câu trả lời nằm ngay sau đây .

Nguyên tắc thiết kế bar ngoài trời

Cũng tương tự như cách thiết kế bar mà Phú Quý đã giới thiệu ở những bài viết trước, nhưng có một vài điểm khác biệt nho nhỏ sau đây :

Không có quy tắc nào bó buộc bạn phải thiết kế quán bar theo một hình dạng cố định nào cả. Bạn cứ việc thỏa sức sáng tạo, miễn là đáp ứng 3 cái cơ bản đó là sự tiện nghi, hiện đại và tính thẩm mỹ.

Về màu sắc, bạn nên chọn những gam màu nào mà khiến cho khách họ cảm thấy vui vẻ, gần gũi, thoải mái nhất là được.

Còn về phần ánh sáng, bạn không thể sử dụng các bóng đèn quá rực như bar trong nhà được. Ánh sáng phải vừa đủ, dàn trải để không gian thêm ấm áp.

Phong cách bar

Đừng bó buộc vào một khung nào cả. Bạn hãy thể hiện ý tưởng riêng của mình thoải mái, cho dù ý tưởng đó có táo bạo đến đâu đi nữa. Hàng trăm phong cách khác nhau đang chờ bạn lựa chọn và biến tấu. Một vài phong cách Phú Quý Decor xin được gợi ý đến bạn đó là Sport Bar chuyên trình chiếu thể thao khi có các giải đấu lớn nhất là bóng đá, Specialty Bar là bar chuyên bán rượu “đặc sản” riêng, ….

Lưu ý

Vị trí : phải là một vị trí đẹp. Thật sự là vậy, vị trí đẹp sẽ làm tăng thêm cái đẹp vốn có của quán bar ngoài trời cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng.

Quầy bar : tùy vào phong cách của quán và quang cảnh xung quanh mà bạn linh động thiết kế quầy bar rượu đẹp sao cho phù hợp, đồng bộ.

Chất liệu : dù có là gạch gỗ đá hay gì đi nữa thì bạn cũng nên nhớ một điều rằng đã làm quán bar ngoài trời rồi thì phải chấp nhận chuyện nó bị thời tiết tác động trực tiếp. Do đó nên chọn lựa các vật liệu có tính bền vững, dễ vệ sinh.

Ý tưởng thiết kế bar ngoài trời đẹp cho bạn tham khảo

Đây là mẫu quán bar ngoài trời vừa sang trọng vừa có nét gần gũi với thiên nhiên từ cách bố trí cho đến vật dụng nội thất.

View có ảnh hưởng lớn trong việc níu chân khách hàng khi đến bar ngoài trời. Một tầm nhìn tốt ra khu vực xung quanh sẽ là trên cả tuyệt với. Ở những tòa nhà cao tầng hoặc những khách sạn resort cao cấp thường tận dụng điều này để mở bar.

Những ai đang có sân vườn hoặc những khu resort thường lựa chọn hình thức bar như thế này, tận dụng không gian xanh sẵn có để tạo ra một nơi vui chơi thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên.

Đây là ý tưởng thiết kế theo style giản dị, tận dụng không gian sẵn có. Bar này là dành cho những khách hàng cần nơi thư giãn thoải mái mà không quan tâm quá đến việc “sang hay không sang”.

Mẫu bar ngoài trời này chính là một nơi lý tưởng để gia đình bạn bè sum họp.

Trên đây là những kiến thức mà Phú Quý Decor muốn chia sẻ để bạn biết được thiết kế quán bar ngoài trời như thế nào, cần cái gì….. Mọi chi tiết xin liên hệ 0977033966 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966