Ý tưởng thiết kế quầy bar cafe mới nhất 2021

Ý tưởng thiết kế quầy bar cafe mới nhất 2021 của Phú Quý Decor sẽ giúp cho bạn định hình trong đầu được những gì mình sắp làm cho quán café của riêng mình. Trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh thì mọi thứ phải được tính toán cẩn thận để tiết kiệm hết mức nhưng vẫn phải đảm bảo được những cái cơ bản nhất, đó là sự tiện nghi thẩm mỹ và hút khách. Và sau đây là ý tưởng của chúng tôi.

Ý tưởng sắp xếp vật dụng quầy bar nghệ thuật

Kệ quầy bar đừng nên chỉ xem chúng là nơi chưa đồ mà bạn hãy biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật. Chỉ cần một đôi bàn tay khéo léo sắp xếp, trang trí thêm một vài vật dụng decor, handmade xinh xắn, bạn đã làm cho quầy bar cafe trở nên tinh tế hơn. Hãy tận dụng những cái có sẵn và bổ sung thêm những món không cần đắt tiền, vì như Phú Quý Decor đã nói thì thời buổi khó khăn cái gì cũng phải suy tính trước khi bỏ tiền ra mua. Cái gì cồng kềnh quá thì đem cất trong hộc tủ, không nên bày biện quá nhiều trên quầy bar.

Ý tưởng quầy bar quán cafe bằng gỗ

Gỗ luôn là sự lựa chọn số 1 cho nội thất. Gỗ đẹp, rẻ, dễ dàng phối với các chi tiết khác nhau trong không gian, và lời khuyên của Phú Quý Decor là nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe năm 2021 mà đóng quầy bar thì hãy lựa chọn gỗ, rồi sau đó trang trí thêm, vừa tiện dụng vừa mang tính thẩm mỹ cao, và chắc chắn rằng sẽ không tốn nhiều tiền của bạn.

Kiểu dáng quầy bar

Ngoài bố cục chữ L, chữ O, chữ U thì quầy bar đa giác cũng là sự lựa chọn tối ưu hóa diện tích của quán cafe. Dựa trên sắp xếp nội thất, quầy bar có thể bẻ khúc góc cạnh khác nhau. Nếu thấy gỗ không thì đơn điện quá thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của đèn chiếu.

Màu sắc

Có hai ý tưởng tưởng cũ mà lại không cũ bao giờ. Thứ nhất là màu quầy bar và màu không gian tương phản nhau cái này làm nổi bật lên cái kia, và thứ hai gọn gàng nhanh chóng tiết kiệm nhất chính là làm cho màu quầy bar và màu không gian quán đồng bộ với nhau.

Ý tưởng thiết kế quầy bar cà phê 2021

Với gỗ bạn có thể làm được mọi điều mình muốn trong thiết kế nội thất quán cafe của mình.

Quầy bar quán cà phê là nơi mà khách hàng chú ý ngay từ khi mới bước chân vào quán

Không cần tốn quá nhiều vào việc trang trí cầu kỳ, chính những cái đơn giản nhất lại là cái đẹp nhất.

Một chút sáng tạo sẽ biến quán cafe của bạn trở nên độc lạ, thu hút. Xem lại cách thiết kế quầy bar để rõ hơn.

Xu hướng 2021 chính là phong cách tối giản và sự đồng bộ về màu sắc của quầy bar và tổng thể quán.

Với gợi ý này, bạn đã thấy được sức mạnh từ những chiếc đèn treo chưa nào ?

Với xu hướng hiện nay, bạn có thể decor cho quán mình theo đúng như ý muốn để tạo nên chất riêng và góp phần vào việc kinh doanh thuận lợi.

Quý khách có nhu cầu thiết kế quán bar hay thiết kế quán cafe mà không biết tìm đâu một đơn vị uy tín và có chuyên môn cao thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0977033966 để được tư vấn 24/7.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966