Ý tưởng thiết kế quầy bar ngoài trời không phải ai cũng biết

Ý tưởng thiết kế quầy bar ngoài trời không phải ai cũng biết – Việc thiết kế một quầy bar ngoài trời chính là một việc làm hết sức ý nghĩa trong việc tăng cường các hoạt động ngoài trời gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Thế nhưng không phải ai cũng có ý tưởng cho việc này, và Phú Quý Decor sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế quầy bar ngoài trời ngay sau đây

Những điều cần quan tâm khi thiết kế quầy bar ngoài trời

Vị trí đặt

Quầy bar ngoài trời có một chút khác biệt so với quầy bar trong nhà. Phải có diện tích đất ở lớn, có sân vườn thì mới làm quầy bar ngoài trời được. Nó thường được đặt gần phòng bếp, thuận tiện cho việc di chuyển đồ ăn uống từ bếp ra ngoài quầy và tận hưởng không khí mát mẻ của khu vườn nhà. Nếu nhà có hồ bơi thì đặt quầy bar cạnh hồ bơi cũng rất hợp lý, thích hợp cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời. Thông thường quầy bar đặt ngoài trời không chiếm chỗ quá nhiều, đảm bảo gọn gàng đẹp mắt.

Chất liệu

Cũng giống như những quầy bar thông thường, gỗ, kim loại vẫn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra bạn cũng có thể xây bằng gạch để tăng thêm sự chắc chắn và tính bền bỉ vì đặt ngoài trời là chịu đựng sự tác động trực tiếp của thời tiết. Ngoài ra nếu bạn muốn quầy bar ngoài trời có tính di động, muốn di chuyển tới đâu thì di chuyển tùy ý thì nên làm bằng tre nứa hoặc nhựa.

Đơn vị thiết kế thi công

Bạn phải tìm một đơn vị thiết kế thi công quầy bar chuyên nghiệp, có uy tín và tay nghề cao mới có thể thực hiện hóa nguyện vọng của chính bạn. Phú Quý Decor là đơn vị thiết kế thi công quán bar nhà hàng 9 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đề ra. Liên hệ 0977033966 nếu bạn muốn có cho mình một quầy bar sang trọng chất lượng đúng nghĩa.

Ý tưởng quầy bar ngoài trời không phải ai cũng biết

Thiết kế quầy bar nhà sàn ngoài trời

Thiết kế quầy bar ngoài trời lượn sóng

Thiết kế quầy bar neon ngoài trời

Thiết kế quầy bar ngoài trời cho ban công gia đình

Thiết kế quầy bar mini ngoài trời cho gia đình

Thiết kế quầy bar ngoài trời bằng đá

Thiết kế quầy bar ngoài trời trong suốt

Thiết kế quầy bar quây tròn ngoài trời

Mong rằng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được một mẫu quầy bar cực chất phù hợp với không gian ngoại thất nhà và biến nơi đây thành một nơi tiệc tùng sum họp chuẩn như quán bar nhé.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    Call Now

    0977.033.966